Dời bỏ Real Ramos quyết tâm đến MU

Trong lần chia sẻ gần đây nhất trung vệ người tây ba nha Sergio Ramos đã tuyên bố sẽ dời bỏ Real Madrid bằng được đển với quỷ đỏ trong kỳ thi đấu mùa hè tới.

Ramos đã chắn nản và mất niềm tin khi ở Real trong chính vì thế anh muốn tìm một bến bờ mới cho mình và hiện nay có nhiều đội bóng lớn sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để mua được cầu thủ này.

Trong số các đội bóng muốn đưa được Ramos về thì có MU rất quyết tâm mặc dù đã từng 2 lần bị từ chối bởi các người quản lý của Real.Bên phía Real mặc dù đã có ý định bán Ramos nhưng họ cho rằng các thảo thuận mà bên phía MU đưa ra là chưa thảo đáng so với cái giá mà họ nhận được.

Về phía Ramos thì anh đang có ý định được chuyển đến MU để chơi trong kỳ thi đấu mùa hè này và anh cũng rất hy vọng bên phía Real sẽ có những nhận cuộc đàm phám lại với quỷ đỏ để anh có thể sang thi đấu cho MU.

Một vị quan chức cấp cao của Real sau khi nhận được tin rằng Ramos có ý định bỏ Real để đến với một đội bóng mới đã cho hay. Tin bóng đá mới nhất đó là nếu Real muốn giữ Ramos cũng không thể vì nếu đã có quyết định đi thì không thể nào giữ lại được.Vì vậy Ramos hoàn toàn có khả năng sẽ được bên phía ban lãnh đạo đồng ý cho anh rời khỏi câu lạc bộ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Phía đội quân của quỷ đỏ thì sẵn sàng trải thảm đỏ để mời anh về với chủ sân Old Tranfer vơi mức lương cao nhất.Nếu như Ramos chịu đầu quân về với quỷ đỏ thì anh sẽ nhận được một lương tương đương với tiền đạo Rooney.Mức lương hiện tại của Rooney là 300.000 bảng một tuần khi thi đấu tại giải ngoại hạng, một lương cao nhất tại ngoại hạng anh.Không có một cầu thủ nào tại giải ngoại hạng có được mức lương cao như Rooney vào thời điểm hiện tại trong giải ngoại hạng.

Real đã tìm trước những phương án thay thế nếu Ramos sang đội bóng mới cho bên phía ban lãnh đạo vẫn chưa đồng ý cho anh đi.Real đang hướng đến 2 cầu thủ 1 là Koscielny của câu lạc bộ Arsenal và 1 là của Niclas Otamendi của Valencia.Nếu có thể chiêu mộ được cả 2 siêu sao này thì đây là một đội hình rất mạnh được củng cố cho hàng thủ của Real nhưng không dễ dàng có thể có được chữ ký của 2 cầu thủ này.Bởi đây là các trụ cột trong đội hình rất khó có thể chiêu mộ được các cầu thủ này về với kền kền trắng.

Bạn có thể xem bóng đá trực tiếp trên trang này.

 

Share this post:

Recent Posts