Xóa hình xăm mất bao lâu thì xong?

Việc xóa được một hình xăm là rất khó khăn nếu như bạn không hiểu biết gì và không có kinh nghiệm gì trong việc xóa xăm hình. Có thể bạn thấy rằng việc xóa xăm bằng máy xoá xăm hiện đại là rất tốn kém và không cần thiết vì bạn có thể sử dụng những công thức xóa xăm tốt mà ông cha ta truyền lại theo kiểu là “ nếu như mà không xóa được thì chắc sẽ  không được nhiều người dùng và không được truyền nhau qua nhiều đời như vậy”. Nhưng có chắc là như vậy không?

Những công thức gia truyền của bạn đã được ai kiểm chứng chưa, bạn đã thấy tận mắt có người dùng công thức đó mà xóa hết được vết xăm không? Có thể những công thức đó sẽ đỡ mà làm mờ vết thâm nhưng mà chắc chắn nó sẽ không hết sạch hơn thế nữa nó còn có thể gây ra những vết tích không đáng có nên da của bạn làm cho da của bạn trở lên xấu xí và không còn thiện cảm nữa, mà khi bạn sử dụng những công thức đó bạn sẽ phải chịu khá nhiều đau đớn và buốt xót đến mức tê tái.

cach-xoa-hinh-xam-phun.1.jpg

Vậy tại sao bạn không thử những công nghệ mới vừa có hiệu quả cao hơn, vừa được an toàn hơn, và nó còn không làm cho bạn có cảm giác đau đớn. Vậy sử dụng công nghệ nào vừa tốt, vừa hiệu quả và không phải chịu đau đớn quá nhiều nhưng một câu hỏi được đặt ra là “ thời gian mất bao nhiêu để xóa hình xăm? “

Với việc sử dụng công nghệ mới là công nghệ lazer YAG, nó sẽ xóa hình xăm với các màu mực và kích thước khác nhau, nó sẽ không làm tổn thương hay gây hại với những vùng da ở xung quanh đó, bạn cũng không cần kiêng khem quá mức, vùng da vẫn sẽ liền lại và sẽ không để lại sẹo tuy nhiên nếu bạn muốn vùng da đó có sự đàn hồi như ban đầu thì bạn cũng cần nghe theo lời khuyên và làm theo sự chỉ dẫn của các bác sĩ, chuyên gia điều trị cho bạn vì họ có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Một ưu điểm rất tốt dành cho công nghệ lazer mới này đó là có thể kết hợp máy triệt lông thời gian điều trị sẽ diễn ra rất nhanh chóng. Mỗi lần bạn sẽ chỉ mất khoảng 45 đến 60 phút, và một liệu trình phù hợp với bạn sẽ tùy vào mức độ của hình xăm to hay bé, thì việc xóa xăm sẽ kéo dài từ 4 đến 6 lần. Mỗi lần bạn trị liệu kéo dài cách nhau khoảng 2 tuần để cho làn da của bạn có thời gian để phục hồi và để cho lần điều trị tiếp theo  có thể diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Share this post:

Recent Posts