Câu lạc bộ inter ra măt tân binh mới

Câu lạc bộ inter ra măt tân binh mới

Trong thời gian câu bộ inter vừa lịch thi đấu bóng đá đưa về được một cầu thủ trẻ tài năng có phong độ thi đấu rất tốt.Gần đây nhất câu lạc bộ đã có một chiến thắng rất đậm trước đội khách.Đây chỉ một trận đấu giao hữu nhưng inter đã chứng minh được đội bóng của mình đã đưa về được ngôi sao trẻ tài năng và có nhiều triển vọng.

Cách đây không lâu đội bóng này đã có những thay đổi về nhân sự khi đưa về các cầu thủ bổ sung cho hàng công của mình.Trong trận đấu gần đây nhất đội bóng này không gặp quá nhiều khó khăn để giảnh chiến thắng trước đội bóng đối thủ.

Tiểu sử CLB Inter Milan3281

Đội bóng vừa mới lên hạng tại giải bóng đá ý thì đây cũng không có gì là một điều đáng ngạc nhiên khi một đội bóng lớn ghi bàn và giành chiến thắng một cách dễ dàng như vậy.

Với tỷ số trận đấu cách biệt với số bàn thắng là 2 bàn thì đây đúng là một con số không có lớn nhưng cũng đủ chứng minh đây là một đội bóng có mạnh rất khủng khiếp trên đáu trường ý này.

Inter rất biết cách tìm kiếm các tài năng trể về để đạo tạo tại đội bóng của mình từ đây đã sản sinh ra rất nhiều các cầu thủ tài năng để cống hiến cho đội bóng.Tại đợt chuyền nhượng lần này đội bóng của ý đã đi du đấu rất nhiều để đem lại những chiến thắng tuyệt vời cho chủ sân nhà.

Có thể nhận rằng đội bóng của ý này đã thi đấu kha thành công trong mùa giải trước nhưng không thể nói trước trong thời gian tới và mùa giải tới đội bóng này sẽ thi đấu tốt.Inter cần phải thi đấu và đưa về các cầu thủ lớn mạnh hơn cho đội bóng của mình thì mới thể hy vọng thi đấu được trong các chiến trường lớn được.

Đây là một đội bóng có một nền tảng thể lực rất tốt khi các cầu thủ đa phần đều có một sức khỏe rất tốt và ổn định.Nhưng nói về kỹ thuật thì không phải cầu thủ nào cũng có khả năng tốt được chính vì thế.Trong thời gian tiếp đó , hiện nay các tân binh của dội bóng đang thi đấu rất tốt.

Thời gian hiệp 2, HLV Mancini tung hàng loạt các cầu thủ trẻ   tin bóng đá và dự bị vào sân, Inter có thêm một bàn thắng do công của cầu thủ trẻ Samuel Longo, phía Carpi có bàn gỡ 2-4 do công của Matos để kết thúc trận đấu với tỉ số 4-2.

Có thể thấy, những người ghi bàn cho Nerazzurri vẫn là những cái tên cũ nhưng tân binh Kondogbia trong lần đầu tiên được đá chính đã tạo ra hiệu ứng tốt với kỹ thuật tốt cũng như nền tảng thể lực đáng nể. Như vậy, sau Kondogbia ở trận đấu với Carpi và Montoya ở cuộc đấu với Stuttgart Kickers, các Interista giờ chỉ còn phải đợi màn ra mắt của Miranda và Jeison Murillo, hai tân binh cuối cùng của Inter tính tới thời điểm này của kỳ chuyển nhượng mùa Hè.

Share this post:

Recent Posts