Những mẹo triệt lông hiệu quả với chanh

Lông tay, lông chân, hay là ria mép mọc rậm rạp là một điều mà các chị em đều không ai có thể thích nổi. Và mong muốn lớn nhất của cácnàng đó là loại bỏ nó một cách triệt để và triệt lông vĩnh viễn không bao giờ muốn nhìn thấy nó.

Với những công nghệ hiện đại hiện nay thì việc triệt lông vĩnh viễn là điều vô cùng đơn giản tuy nhiên đó lại là một chi phí không hề nhỏ với nhiều bạn, các bạn mong muốn mình có thể vừa triệt được lông mà lại không tốn kém nhiều. Sau đây sẽ là một số phương pháp triệt lông với chanh mà bạn hoàn toàn có thể tham khảo.

  1. Triệt lông với chanh và đường

Các các bạn đều biết đó là chanh có rất nhiều vitamin C giúp cho làn da của các chị em thêm phần trắng, xinh và triệt được mụn sau một thời gian sử dụng. Còn đường thì là một phương pháp có thể loại bỏ được tế bào chết giúp cho da trắng đẹp và loại bỏ được các chất da chết, da sừng ở trên cơ thể. Hôm nay thì bạn hoàn toàn có thể cho thêm vào sổ tay của mình một công dụng mới của cả hai đó là triệt lông tự nhiên. Ngoài vitamin C thì trong chanh còn có tính axit dùng làm mờ đi màu lông và sát khuẩn dưới da ngoài ra khi bạn trộn lẫn giữa đường và chanh thì nó sẽ là một sự kết hợp rất tốt để lấy đi những chiếc lông của bạn mà bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian cũng như là tiền bạc.

  1. Triệt lông với chanh và bột nghệ

Chanh là loại quả có nhiều tác dụng làm đẹp và sát khuẩn. Còn bột nghệ lại có tác dụng là làm đẹp, làm mịn cho da và có thể loại bỏ được những vết thâm.

Khi bạn kết hợp giữa hai chất này thì bạn cũng sẽ được một hỗn hợp sệt giúp bạn vừa có thể kháng khuẩn, vừa có thể kết dính lấy lông trên cơ thể và lại còn làm cho lỗ chân lông nhỏ lại giúp cho vùng da của bạn sẽ trở nên mịn màng và săn chắc. Chẳng mấy chốc mà bạn hoàn toàn có thể sở hữu một vùng da mịn màng như em bé và không còn sự xuất hiện của lông.

  1. Triệt lông với chanh và kem lột da

Chanh thì có tác dụng gì thì ai cũng biết, còn kem lột da thì tác dugnj của nó là lấy đi những vết bẩn trên da, giúp cho da của bạn sẽ lấy đi được những da sừng, da chết. Đồng thời nó cũng lấy đi những chiếc lông mọc đen trở lại và sẽ tránh được sự mọc trở lại của những lông chân và lông tay.

Share this post:

Recent Posts