Cách chọn trang sức cho nam giới làm sao để chàng đeo đẹp

Trang sức không chỉ được các chị em ưa chuộng và dùng để làm đẹp mà ngay cả cánh mày râu cũng sử dụng trang sức để tạo nên sự nổi bật và thể hiện đẳng cấp nam nhi trong con người mình. Và một trong những chất liệu được hầu hết tất cả các cánh mày râu sử dụng đó là vàng, tuy nhiên không phải đồ trang sức nào bằng vàng cũng sẽ thích hợp với các chàng nên khi chọn mua một sản phẩm trang sức nào thì những chàng trai cần nên biết và chọn lựa cho thật chính xác.

 

Những kinh nghiệm chọn mua đồ trang sức cho chàng:

– Cách chọn vòng tay: Khác với những vòng tay của chị em cần sự thướt tha, mềm mỏng, dịu dàng thì vòng tay của các chàng trai lại mang theo một phong cách mạnh mẽ, cá tính để có thể thể hiện đẳng cấp cũng như là phong cách của chính mình.  Do vậy việc chọn vòng tay phù hợp với các chàng trai có thể nói là còn khó hơn là việc chọn vòng tay cho các nàng. Tùy vào từng cổ tay của chàng trai mà bạn có thể chọn mua những chiếc vòng có tỷ lệ phù hợp, không nên quá to và cũng không nên quá bé như thế sẽ có thể tạo nên sự hài hòa đối với người đeo.

– Cách chọn mua nhẫn cho chàng

Cách chọn mua nhẫn cho các chàng cũng là một việc đau đầu, nếu bạn chọn nhẫn có độ tỷ mỉ và đính hạt nhỏ thì các chàng sẽ chê là đồ của con gái nhưng nếu bạn mua nhẫn quá to các chàng lại bảo là mua to thế thì đeo sao được. Nên việc chọn mua nhẫn cũng là một cái điều mà bạn có thể rút kinh nghiệm. Chọn mua nhẫn cho các chàng thì bạn nên chọn mua nhẫn nó có độ dày nhất định và độ rộng cũng không nên quá nhỏ. Tốt nhất là bạn nên mua nhẫn có gắn đá các hình như là hình chữ nhật, cho các chàng để thể hiện phong thái và bản lĩnh nam nhi.

– Chọn dây chuyền: Dây chuyền là một vật mà hầu như người nào cũng có kể cả con trai cũng như là con gái. Một dây chuyền đẹp và hợp với cánh màu râu thường là những sợi dây chuyền có độ to, và thươgnf là dẹt xuống chứ không như của các chị em. Tuy nhiên không phải chàng trai nào cũng có thể đeo hợp với những chiếc dây chuyền bản to như thế, đối với một số người như là người gầy thì họ lại phù hợp với những sợ dây chuyền mảnh mảnh và có độ to bình thường chứ không quá to để có thể phù hợp với cơ thể người đeo.

Share this post:

Recent Posts