Ai sẽ là người cứu được Hoàng Anh Gia Lai lúc này?

Với thành tích không thể còn tệ hơn được nữa, đứng gần cuối bảng xếp hạng sau hơn 20 vòng đấu thì Hoàng Anh Gia Lai đang là một cái tên không thể hot hơn về độ sụt dốc nghiêm trọng kèm theo đó cũng là một sự xuống dốc không phanh về thể lực cũng như là về sức khỏe của công phượng thì một câu hỏi được đặt ra vào ngay lúc này đó là ai sẽ là người cứu được Hoàng Anh Gia Lai vào thời điểm nước rút như thế này ở giải đấu V-League.

Hiện nay thì việc mà để cho đội bóng phố núi có thể gỡ gạc lại hay sửa đổi lại gần như là con số không. Với 20 vòng đấu bóng đá trực tuyến mà các cầu thủ chỉ dành chiến thắng có 3 trận, để thua 12 trận thì thực sự với những đánh giá trước khi vào mùa giải rằng đội bóng phố núi sẽ được cho là đối thủ đáng gờm nhất của Becamex Bình Dương hình như là hơi quá rồi.

Ngoài việc các cầu thủ đi xuống về phong độ sau những mệt mỏi của kì seagame hoặc là gặp khá nhiều trấn thương và thiếu người đá trên sân do sự quá đà của vị huấn luyện viên Graechen chỉ vì muốn cạnh tranh từng chút một mà đã cho những học trò trẻ tuổi của mình tham gia vào một môi trường khắc nghiệt với những lịch thi đầu bóng đá dày đặc, không cho các em thời gian để xả hơi sau những trận đấu. Chỉ vì lý do đã đào tạo bài bản nhưng mà lý do này quá vô lý, kể cả được đào tạo bài bản thì các em vẫn cần một thời gian nhất định để có thể tích lũy kinh nghiệm, để các em không phải gặp hoặc có thể tránh được những trấn thương nguy hiểm.

Theo nhiều người nhận định thì thực tế đưa U19 ra đá trong giải đấu này chỉ là để thu hút khán giả đến mua vé xem và nhằm nâng cao thu nhập cho bầu Đức mà thôi. Tuy nhiên thì đây là một nước cờ sai, sai hoàn toàn của ông ta, vì bởi sự non kém về kinh nghiệm đã làm cho HAGL đi xuống một cách không thể suy tàn hơn.

Một phần là về các cầu thủ trên sân nhưng phần lớn cũng nên chỉ ra sự yếu kém không thể nào tránh được của ban huấn luyện viên bên ngoài sân cỏ, với sự thay đổi ngoại binh liên tục, thay đổi chiến lược nhanh chóng theo một chu kỳ vô cùng ngắn làm cho các cầu thủ trên sân không kịp thích ứng và điều hiển nhiên là sự sụt hạng là điều đươgn nhiên, đây là một yếu điểm có lẽ sẽ rất khó khắc phục đối với vị HLV này nếu ông còn dẫn dắt HAGL. ( – Đây là những nhận định của các cổ động viên khi xem bong da truc tuyen ngay trên sân cỏ )

Từ một đối thủ đáng gớm với Bình Dương để dành chức vô địch giải V-League với những cầu thủ được đào tạo bài bản thì lại đang phải đặt ra một câu hỏi là làm sao để thoát khỏi vị trí cuối bảng và Ai sẽ là người giúp họ vào lúc này?

Share this post:

Recent Posts