Những điều cần biết khi triệt lông bằng waxing

Cạo, nhổ lông, là tất cả những phương pháp triệt lông tại nhà mà rất được các chị em phụ nữ tin dùng, tất cả chúng ta muốn triệt lông miễn phí và mịn màng trong suốt những tháng mùa hè. Nhưng làm thế nào để bạn thu hẹp lựa chọn của bạn và chọn phương pháp tẩy lông đó là tốt nhất cho bạn? Đó là khó khăn!

Waxing có xu hướng là một kỹ thuật vững chắc ở giữa: nó kéo dài lâu hơn so với cạo râu, nhưng không phải là dữ dội hoặc đau đớn khi tẩy lông bằng laser. Vì vậy, nếu bạn tò mò về quá trình, khóa lên và tìm hiểu tất cả về waxing …


Các loại khác nhau của Waxing

Có hai cách phổ biến để sáp. Các chuyên gia thẩm mỹ áp dụng một lớp mỏng sáp để khu vực này bằng một cây gậy nhỏ, sau đó ép chặt một mảnh nhỏ của vải hoặc giấy đặc biệt trên đầu trang của sáp. Các vải hoặc giấy được nhanh chóng tách ra theo hướng ngược lại của sự tăng trưởng lông, loại bỏ cả sáp và lông.

Khi sử dụng sáp cứng, sáp ấm được lan truyền khá dày đặc trên da không có giấy hoặc vải dải. Việc sáp cứng khi nó nguội, cho phép các chuyên gia thẩm mỹ để rip thẳng ra khỏi da, mà trái với hình ảnh tinh thần tôi đã chỉ ra trong đầu của bạn, thực sự là tốt hơn cho làn da nhạy cảm.
Mối quan tâm về phương pháp triệt lông

Nếu bạn không bao giờ được sáp trước và bạn muốn sắp xếp một cuộc hẹn tại một salon, có một vài điều bạn nên tìm kiếm. Nếu các thẩm mỹ viện sẽ yêu cầu bạn điền vào một bảng câu hỏi về bất cứ dị ứng, điều kiện sức khỏe, hoặc các loại thuốc bạn đang dùng, nó cho thấy rằng họ quan tâm hay không, bạn là một ứng cử viên cho tẩy lông.

Hãy chắc chắn rằng họ đặt, giữ sạch lưới mới hoặc giấy xuống cho mỗi khách hàng. Nó cũng quan trọng là chuyên gia thẩm mỹ của bạn đeo găng tay khi tẩy lông-da rất dễ bị tổn thương ngay sau khi sáp và găng tay giúp bảo vệ nó trong suốt quá trình. Ngâm đôi là một không-không: một khi một thanh ứng dụng đã được sử dụng, cô nên chọn một cái mới. Và cuối cùng, bạn nên dùng một chiếc quần lót dùng một lần để mặc trong một bộ bikini wax thường xuyên bởi vì họ đang rất nhiều vệ sinh thường xuyên hơn so với đồ lót vải.
Hãy nhớ rằng, nếu bạn không làm bài tập ở nhà của bạn, bạn có thể kết thúc với nhiều hơn lông mày lạ tìm kiếm – bạn có thể bị nhiễm trùng hoặc thậm chí là một bệnh.

Một trong những máy triệt lông mà bạn có thể tham khảo tại: http://maylamdep24h.com/may-tay-long-ca-nhan-may-tay-long-nu-dung-wat-con-lan-1-1-70098843.html

Share this post:

Recent Posts