Những lời khuyên khi chăm sóc da

Dưới đây là  lời khuyên chăm sóc da quan  cách làm trắng da mặt trọng nhất mà đã làm tôi ngạc nhiên nhất là bạn làm bất kỳ những sai lầm?
1. KHÔNG tẩy trang trước khi rửa mặt
nhiều năm, tôi chưa bao giờ nghĩ về loại bỏ trang điểm của tôi trước khi rửa mặt. Tại sao bận tâm với hai bước, không trang điểm đi  với rửa mặt?

Những công dụng làm đẹp

Hãy suy nghĩ về nó theo cách này, bạn sẽ kết hợp với nền tảng của bạn rửa mặt của bạn và sau đó chà khắp khuôn mặt của bạn? Đó là cơ bản những gì đang xảy ra khi bạn không loại  làm đẹp bỏ trang điểm của bạn đầu tiên. Của bạn (ngày tuổi) trang điểm hòa lẫn với rửa mặt của bạn và sau đó thấm vào lỗ chân lông của bạn.
Lẽ thường, nhưng tâm thổi, phải không?
Thay vào đó, cung cấp cho khuôn mặt của bạn một giao một lần với trang điểm loại bỏ khăn lau sau đó dùng sữa rửa mặt của bạn.

2. SỬ DỤNG MAKEUP
Ngược lại, có thể bạn thích trang điểm lau một chút quá nhiều? (Tôi đồng ý, tôi nghĩ họ đáng yêu!) Nhưng họ thực sự không thay rửa mặt của bạn hoàn toàn. Bạn cần nước ấm và chất tẩy rửa tốt để thực sự thông thoáng những lỗ chân lông. Có phải trang điểm lau một mình tốt hơn là không loại bỏ trang điểm ở tất cả? Tất nhiên! Chỉ cần không có được sử dụng để nó.

3. LÀM VIỆC VỚI OUT A ĐẦY ĐỦ MẶT CỦA MAKEUP crap tôi hoàn toàn được sử dụng để làm điều này (khi tôi làm việc ra một cách thường xuyên, đó là. Rất tiếc). Tại sao điều này là một vấn đề lớn? Vâng, tôi đã từng nghĩ rằng đó là bởi vì khi bạn đổ mồ hôi, lỗ chân lông của bạn mở, để lại rất nhiều cơ hội cho trang điểm để thâm nhập vào và làm tắc nghẽn chúng. Yikes! Nhưng thực sự, như Esthetician, Daniela, của Daniela của Râu Studio và Trung tâm trị mụn dành cho người lớn nói, “Các vấn đề với làm việc với trang điểm là không phải mở lỗ chân lông bị tắc nghẽn cho phép trong tài liệu. Lỗ chân lông thực sự không mở và đóng (tin hay không! ) Vấn đề là nếu trang điểm bị tắc nghẽn, nó được đẩy vào lỗ chân lông như mồ hôi được lau đi bởi bàn tay và ngón tay. Ngay cả khi trang điểm là không làm tắc, nó vẫn có thể được khá khó chịu khi trộn với mồ hôi, đó là mặn, tạo ra những pesky ‘dưới tiếp đất’ “Bà cũng nhấn mạnh rằng một thói quen sau tập luyện, rửa với sữa rửa mặt, tiếp theo là mực, sẽ giữ cho mụn tại vịnh.

Nhưng chúng ta hãy trung thực, chúng ta không luôn luôn có thời gian cho một khuôn mặt đầy đủ rửa trước và sau tập luyện. Vì vậy, hãy nhớ những khăn lau trang điểm? Đó là hoàn hảo để giữ trong túi của bạn để lau sạch trang điểm trước khi tập luyện, nếu bạn không có thời gian để rửa mặt của bạn hoàn toàn. (Cái gì là tốt hơn so với không có gì!)
Nếu bạn hoàn toàn cần phải trang điểm. Liệu  giảm cân nó có tốt không? Chắc chắn là không, nhưng nó tốt hơn so với một khuôn mặt đầy đủ thường xuyên trang điểm. Một số, mặc dù là hoàn toàn tốt đẹp. (Mí mắt của bạn không có lỗ chân lông!)

 

Share this post:

Recent Posts