Sử dụng kính cho nhà cao tầng là giải pháp tối ưu

Thiết kế của các tòa nhà cao tầng hiện đại đòi hỏi sử dụng những loại chất liệu gọn nhẹ, bền chắc nhưng cũng yêu cầu tính thẩm mỹ cao. Đáp ứng những yêu cầu khắt khe này, Mặt dựng nhôm kính là lựa chọn hàng đầu cho nhà đầu tư xây dựng.

Mặt dựng nhôm kính

Kiến trúc cao tầng với sức ép bề mặt lớn đòi hỏi phải được tính toán chi tiết và tỉ mỉ việc lựa chọn các vật liệu xây dựng và thiết kế bề mặt nhằm giảm bớt sức ép từ trọng lượng xuống nền móng bảo đảm bền chắc, tuổi thọ lâu dài. Đặc điểm của các tòa nhà cao tầng thường chịu sự tác động lớn của gió và các yếu tố thời tiết ngoại cảnh nên yêu cầu thiết kế mặt dựng có độ phẳng cao, kín khít. Điều này đòi hỏi chất liệu xây dựng bề mặt cần có độ bền cao, chịu được lực tác động mạnh. Đáp ứng yêu cầu khắt khe này, sản phẩm vách kính cường lực được cho là giải pháp tối ưu. Hơn thế nữa, nó còn dễ dàng thi công, lắp ghép, tạo hình đa dạng đáp ứng được nhu cầu về một kiến trúc hiện đại sang trọng và độc đáo.

Hiện nay, trong ngành xây dựng vật liệu kính hiện đang là một sản phẩm tiện dụng, được đánh giá là một chất liệu đa năng với nhiều công dụng được sử dụng thường xuyên. Chất liệu này vừa đóng vai trò như một vật liệu xây dựng ngoại thất, đồng thời nó cũng có công dụng như một chất liệu nội thất sang trọng, tiện nghi bậc nhất cho những kiến trúc cao tầng thêm vẻ hào nhoáng.

Thiết kế cửa sổ, cửa đi, vách kính sử dụng bằng chất liệu kính hiện nay là một giải pháp tối ưu mang lại sự thông thoáng, tầm nhìn thoáng đãng và lấy được nhiều ánh sang tự nhiên, tiết kiệm điện năng. Với yêu cầu này các vật liệu xây dựng truyền thống dường như chỉ có thể đáp ứng được một phần nhỏ và không đem lại hiệu quả như ý muốn. Các chất liệu truyền thống này cũng sớm lỗi thời hoặc không thể đem lại cho những tòa cao ốc hiện đại, sang trọng, không tạo được vị trí cao trong ngành xây dựng.

Sử dụng các vật liệu kính là một giải pháp tuyệt vời giúp giải quyết các vấn đề khó khăn về mặt thiết kế và thi công các công trình xây dựng cao tầng. Về mặ kỹ thuật, vách dựng nhôm kính là vật liệu hoàn hảo, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về một sản phẩm gọn nhẹ, hiện đại, giá thành hợp lý với tuổi thọ lâu bền. Nhất là trong thi công, vật liệu này dễ dàng lắp ghép, kín khít , có thể thực hiện ngay cả trên các độ cao của các tòa cao ốc chọc trời yêu cầu độ chính xác cao.. . Điều này đem lại những hiệu quả tối ưu trong việc thi công xây dựng các công trình kiến trúc cao tầng hiện đại.

Share this post:

Recent Posts