Kệ để khay chậu trồng rau sạch tại nhà

Thời tiết giao mùa là lúc thích hợp nhất để các bà nội trợ đảm đang chuẩn bị cho gia đình mình một vườn rau sạch mini ngay tại nhà với những chiếc kệ trồng rau tiện lợi.

Chau-hoa-dai-thong-minh

Diện tích nhỏ hẹp của các căn chung cư cao tầng hay những mảnh sân thượng chật trội với hàng đống đồ đạc khiến việc trồng trọt của bạn trở nên khó khăn hơn. Yêu cầu đặt ra cho các bà nội trợ là làm sao có thể trồng được nhiều loại rau nhất chỉ với diện tích tiết kiệm đến mức tối đa nhất.

Việc trồng cây thông thường sử dụng những chiếc chậu khá mất diện tích và không thể cho được năng suất cao, đủ cung cấp nguồn rau sạch cho bữa ăn gia đình bạn. Để có thể trồng các loại âu phù hợp với sở thích, khẩu vị mà vẫn cho năng suất cao, thu hoạch nhanh chóng đủ cung cấp nguồn rau sạch cho cả gia đình, ngoài những chiếc chậu trồng rau sạch thì bạn còn cần đến các giá kệ trồng cây.

Sản phẩm này giúp tiết kiệm tối đa diện tích trồng trọt, cho phép bạn trồng được nhiều loại cây hơn trong cùng một đơn vị diện tích nhờ vào thiết kế đặc biệt. Những giá kệ này thực chất là một bộ khung nâng đỡ các chậu trồng rau cực vững chắc có thiết kế nhiều tầng.

Vật dụng trồng rau này được làm từ chất liệu inox hoặc thép hợp kim bền chắc, có khả năng nâng đỡ rất tốt dù bạn đặt nhiều chậu có trọng lượng lớn. Thiết kế chân bám dính giúp tăng khả năng chống đỡ với mọi thời tiết ngay cả mưa bão hay gió to. Lớp sơn tĩnh điện phủ ngoài với các sản phẩm làm từ thép hợp kim hoặc sắt có khả năng chống oxy hóa cao, cho độ bền chắc lâu dài đồng thời có tính thẩm mỹ cao.

Những vật dụng trồng trọt này được kết hợp với các loại khay nhựa trồng rau sạch để tạo thành bộ sản phẩm trồng cây không thể thiếu cho những người đam mê công việc làm vườn. Hơn thế nữa, nó được thiết kế phù hợp với hầu hết các loại chậu có trên thị trường, khoảng cách giữa các ngăn kệ phù hợp, tạo các khoảng cách đón nắng và có độ thoáng hợp lý giúp cây trồng phát triển tự nhiên nhất.

Để đáp ứng được nhu cầu trồng trọt và giúp tiết kiệm nhất không gian trồng trọt, sản phẩm này có thiết kế đa dạng với nhiều sự lựa chọn như kệ ba tầng với sáu ngăn kệ tiết kiệm nhất diện tích trồng, kệ móc treo độc đáo giúp bạn có thể trồng cây ngay trên các lan can ban công hay hàng rào quanh nhà. Ngoài ra, các loại kệ bậc thang, kệ  ốp tường còn giúp các bà nội trợ thoải mái sáng tạo và có thể tận dụng mọi không gian dù là nhỏ nhất cho việc trồng trọt.

Share this post:

Recent Posts