mua nhà chung cư cần quan tâm những yếu tố nào

Lấy vợ & làm nhà là chuyện lớn bởi thế mà các cụ ta xưa có câu Tậu trâu, lấy vợ, làm nhà. Ngày nay việc xây nhà ko phải quá khó nhất là khi có các căn hộ Chung cư vinhomes green city đang mang đến cho cư dân những cơ hộ sở hữu nhà ở tại đô thị thiết thực nhất vậy nhưng dù là các căn nhà phố hoặc các căn hộ chung cư thì nó cũng chịu những tác động của phong thủy mà chúng ta ai cũng biết. vậy thì làm thế nào để có được 1 nơi an cư lạc nghiệp như ý muốn, dưới đây là những lời khuyên của các chuyên gia phong thủy mà chúng tôi tập hợp lại xin gửi đến quý vị độc giả của Vbing.

vinhomes-smart-city-233-nguyen-trai

1) hình dạng căn hộ Chung Cư Vinhomes Smart City:  Khi bạn quyết định mua các căn hộ thì  nên chọn các căn hộ có hình dạng vuông vắn, tránh các căn méo mó hay bị khuyết những góc quá lớn sẽ ko tốt về phong thủy lại càng khó khăn trong việc sắp đặt vật dụng nội thất cho căn hộ của mình. Thế nhưng trong một số trường hợp có thể khắc phục nhược đó bằng cách treo 1 chiếc gương lớn tại các góc khuyết để bù lại & tạo cảm giác tròn đầy cho ko gian trong căn hộ của bạn.

2) Đặc biệt quan tâm đến cấu trúc căn hộ Chung cư green city: Khi xem xét căn hộ bạn phải lưu ý đến  nhà vệ sinh & bếp vì đó là những ko gian đã được bố trí sẵn bởi thiết kế của chủ đầu tư khi thiết kế tòa tháp do đó rất khó thay đổi cấu trúc của các căn hộ. Thế nhưng yếu tố này cũng có thể khác phục được bằng cách phải luôn giữ cho ko gian này sạch sẽ & thoáng đãng. Một điều nữa mà bạn cần tránh các căn chung cư mở cửa nhìn thấy bếp ngay như vậy sẽ bị hao tổn tiền tài nhưng có thể thể khắc phục bằng cách dùng quầy một chiếc rèm di động để che chắn để tạo sự kín đáo cho ko gian này.

3) Nhớ kiểm soát không gian bên trên & bên dưới của căn hộ Vinhomes green city: Các chủ đầu tư dự án thường để cho gia chủ tự bố trí ko gian & sắp đặt nội thất các căn hộ của mình từ nhà vệ sinh đến phòng ngủ vì vậy bạn rất dễ gặp trường hợp bất lợi về yếu tố phong thủy từ việc sắp đặt những không gian chức năng trong căn hộ của mình. Có thể kể ra các lỗi thường gặp như là nhà vệ sinh tầng trên đè lên khu bếp hoặc ban thờ của căn hộ tầng dưới với các nguồn khí xung uế hoặc giường ngủ tầng trên nằm ngay trên bếp tầng thấp hơn & ban thờ dựa vào tường nhà vệ sinh căn hộ sát bên,… với một vài ví dụ đó có thể thấy ngay được những vấn đề mà bạn có thể sẽ gặp phải khi tự tay bài trí nội thất căn hộ của mình.

 

Share this post:

Related Posts