Xu hướng lắp đặt cửa cuốn trên thị trường ngày nay

Cửa cuốn đang được sử dụng thịnh hành nhằm thay thế cho một số loại cửa gỗ, cửa sắt đã lỗi thời trước đây, vừa tiện lợi trong công việc vừa thuận tiện cho công tác đảm bảo an toàn cho ngôi nhà. Trước những nhu cầu quan trọng đó cửa cuốn Austdoor của tập đoàn Austdoor cho ra đời các sản phẩm cửa cuốn nổi bật về giá trị và thương hiệu.

Cửa cuốn khe thoáng Austdoor
Nhằm đảm bảo và tạo lòng tin vững chắc thương hiệu Austdoor cung cấp hệ thống báo giá cửa cuốn chuẩn trên các trang thông tin đại chúng và các cửa hàng, đại lí được ủy quyền. Còn sau đây là hai trong số nhiều dòng cửa cuốn nổi bật của Austdoor tại thị trường Việt Nam

Cửa cuốn khe thoáng A50 ưu điểm nổi trội.

Thân cửa trang nhã, màu sắc đủ loại sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những gia chủ khó tính về màu

Vận hành an toàn, đảm bảo hệ thống đảo chiều khi gặp chướng ngại. Mọi vấn đề bất cập xảy ra, người dùng có thể liên hệ đến các đại lí để nhận được dịch vụ bảo hành hoặc dịch vụ sửa chữa cửa cuốn một cách chuyên nghiệp và nhanh nhất.

Hệ con lăn đầu ray giúp cửa vận hành lên xuống một cách êm ái và an toàn.

Sử dụng động cơ AC công nghệ 3 dây tiên tiến có hệ thống phanh kép

Thông thoáng bởi chính những khe thoáng trên thân cửa, thích hợp cho những không gian nhà kho, nhà xưởng

Chống copy mã cửa tránh tình trạng đột nhập kẻ lạ. Giúp đảm bảo an ninh cho công trình của bạn

Với dịch vụ Bảo hành chính hãng. Dịch vụ chuyên nghiệp trên toàn quốc 24/24

Cửa cuốn tấm liền với series 1 những ưu điểm vượt trội

Vận hành siêu êm: Kết cấu liền tấm giúp triệt tiêu tới 95% tiếng ồn do khi đóng/mở cửa. Hệ lò xo tóp đầu bằng thép C80 có độ bền lên đến 20.000 lần đóng/mở cửa. Tốc độ mở cửa nhanh đạt tới 3÷5cm/s, giảm thiểu thời gian chờ đợi. Bộ tời nhập khẩu đồng bộ chính hãng bảo hành 5 năm. Dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp 24/24 trên toàn quốc.

Share this post:

Recent Posts