Sky City – Chung cư thời hiện đại

Vị trí vàng của thủ đô

Cho thuê chung cư láng hạ được đánh giá là vị trí vàng của thủ đô Hà Nội, chung cư Sky City 88 Láng Hạ là tổ hợp gồm 2 tòa tháp A và B có chiều cao 31 tầng. Dự án đã hoàn thiện và đi vào hoạt động, cung cấp cho thị trường 456 căn hộ cao cấp diện tích từ 101 – 172m2, thiết kế 2 – 3 phòng ngủ và nhiều tiện ích đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng đa dạng của các hộ gia đình.

cho thuê chung cư láng hạ

Chung cư Sky City 88 Láng Hạ được bố trí ở cả 2 tòa tháp A và B. Trong đó:

Khối căn hộ tháp A được thiết kế từ tầng 12 – tầng 31 với tổng số 144 căn hộ với các loại diện tích: 112m2, 139m2 gồm 2-3 phòng ngủ thiết kế hiện đại và sang trọng phù hợp với nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình.  Khối căn hộ tháp B được thiết kế từ tầng 4 – tầng 31 gồm 6 loại diện tích: 101m2, 102.5m2, 108m2, 144m2, 144.5m2 và 172m2. Mỗi căn hộ cũng được thiết kế với 2-3 phòng ngủ.

thuê chung cư 88 láng hạ

Thiết kế các căn hộ chung cư 88 Láng Hạ có ban công rộng và thoáng nhìn được toàn cảnh khu vực Láng Hạ và đường Láng, giúp mỗi cư dân luôn có cả giác thoải mái và thư giãn tại ngôi nhà của mình.

Ngoài ra, với của sổ lớn, các căn hộ tại Sky City được tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng tự nhiên. Cho thuê căn hộ dịch vụ điều này  giúp tiết kiệm tối đa điện năng cũng như tối đa hóa không gian diện tích sử dụng trong từng căn hộ.

Tiện ích đa chức năng

Chung cư Sky City được xây dựng theo hướng tiện ích đa chức năng. Tại đây có đầy đủ các văn phòng cao cấp, nhà hàng, tiệm cà phê, các cửa hàng bán lẻ của nhiều thương hiệu. Khu vui chơi dành cho trẻ em, trung tâm y tế, phòng tập, bể bơi trong nhà và trung tâm thể thao.

thuê căn hộ cho người nước ngoài tại hà nội

Hơn nữa, nhờ vị trí trung tâm tại 88 Láng Hạ, quanh dự án có rất nhiều các công trình tiện ích khác, trong đó có nhiều địa điểm vui chơi giải trí được ưa chuộng tại Hà Nội như: trung tâm chiếu phim Quốc gia, sân tập gôn, sân tennis, đại siêu thị Big C, khách sạn 5 sao và các nhà hàng sang trọng. Ngoài ra còn có các trường học, bệnh viện và siêu thị khác ở xung quanh. Thuê chung cư 88 láng hạ do gần với các tuyến đường giao thông chính của Hà Nội, nên có thể dễ dàng đi tới chung cư Sky City từ mọi hướng.

 

Share this post:

Related Posts