Trồng rau sạch ở chung cư Trung Hòa Nhân Chính

Trồng rau sạch đảm bảo chất lượng

Được thiết kế với mục đích ban đầu là muốn dành một tầng trên cùng để tránh ánh nóng trực tiếp xuống các tầng khác của tòa nhà đồng thời cũng là nơi để người dân trong chung cư có thể lên tản bộ, ngắm cảnh thủ đô về đêm. Sau đó do yêu cầu của người dân, ban quản lý chung cư đã cho phép các hộ được trồng rau trên đó. Và giờ sân thượng của tòa nhà đã biến thành một vườn rau sạch của hầu hết các hộ trong chung cư.

cho thuê nhà khu trung hòa nhân chính

Mỗi hộ trồng rau trong một cái hộp xốp và quây khu vực của gia đình mình lại. Trên đó mùa nào thức nấy, họ trồng rau ăn theo mùa, hết lại trồng nên sân thượng không lúc nào là thiếu rau. Đặc biệt do được chăm sóc cẩn thận, khí hậu thuận lợi nên những hộp rau phát triển rất đều, rau rất tươi và xanh, đảm bảo về vấn đề rau sạch cho rất nhiều gia đình sống trong chung cư. Mùa này có thể kể tới một số loại rau phổ biến như rau cải, rau muống, mùng tơi,…hay một số loại rau thơm, rau ăn kèm như mùi, hành lá, rau húng tím, ngò,… Những người dân sống trong tòa nhà như biến thành những người nông dân trồng rau vì rau của họ không những đẹp về bên ngoài mà còn đảm bảo tốt về chất lượng, không sử dụng thuốc tăng trưởng hay thuốc kích thích cho cây nhanh lớn. Những loại thuốc đó không những gây nguy hiểm mà còn dễ gây ung thư cho người sử dụng.

cho thuê nhà khu trung hòa nhân chính

Không chỉ trồng rau được trên sân thượng mà còn có thể trồng rau ở ban công mỗi tầng. Ban công được thiết kế tương đối rộng có thể trồng rau, đặc biệt đó là vị trí thuận lợi lấy ánh sáng cũng như nước để tưới cho cây. Giờ đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sức khỏe của mình cũng như các thành viên trong gia đình. Ngày càng hiện thực hóa ước mơ về một cuộc sống xanh, khu chung cư đã và đang đáp ứng được hầu hết các nhu cầu về vật chất cũng như tinh thần của mọi người. Nhờ vậy mà nơi đây luôn được niềm tin và sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng, họ đã lựa chọn Trung Hòa Nhân Chính cho cuộc sống của mình cũng như những người thân yêu.

Share this post:

Recent Posts