Tổng quan về dự án chung cư Indochina Plaza Hà Nội

Chung cư Indochina Plaza Hà Nội ( IPH) nằm trên đường Xuân Thủy – Hà Nội với thiết kế nội thất hiện đại, sang trọng cùng phong cách sống thỏa mái, tiện nghi đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe của mọi khách hàng khó tính.

  1. Tổng quan về dự án chung cư Indochina Plaza Hà Nội

Chung cư indochina Plaza Hanoi (IPH) tọa lạc trên con đường Xuân Thủy giao cắt với đường Phạm Hùng, Hà Nội. Nơi đây có vị trí thuận lợi để phát triển giao thông, đi lại dễ dàng và nhanh gọn.

cho-thue-chung-cu-indochina

 

Dự án chung cư sở hữu 2 tòa tháp với số lượng phòng khá lớn 386 căn hộ sang trọng và đẳng cấp. Tòa tháp văn phòng có diện tích khá lớn 18.000m2 đang cho thuê với giá phù hợp và khu thương mại lớn đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu của người dân sống trong chung cư. Dự án đang hoàn thiện và giao bán với số lượng lớn đáp ứng nhu cầu mua nhà của tất cả người dân. Chung cư IHP đang tạo ra một môi trường sống năng động với nhiều dịch vụ giải trí, mua sắm..để giúp cho mọi người không phải lo lắng trong mọi vấn đề trong cuộc sống.

  1. Vị trí tiện lợi

Chung cư hà nội Indochina Plaza nằm ở vị trí khá thuận lợi của trung tâm Hà Nội. Tọa lạc ở 239 Xuân Thủy- Cầu Giấy, nơi đây thuận tiện cho mọi hoạt động giao lưu, buôn bán giữa phía Đông và phía Tây của Hà Nội. Chung cư nằm ở vị trí trung chuyển, huyết mạch là nơi kinh tế phát triển với sự phát triển của nhiều dịch vụ đáp ứng nhu cầu của mọi người.

+ Chung cư IHP nằm đối diện dự án ga tàu điện Metro sẽ giúp bạn có thể di chuyển nhanh tới mọi nơi trong thành phố.

+ Nhiều trung tâm thương mại lớn như Big C- nơi mua sắm lớn ở Hà Nội, tòa Keangnam- nơi  vui chơi, giải trí đẹp của Hà Nội,…

+  Từ chung cư bạn mất khoảng 10 phút lại xe tới Bảo Tàng- Hà Nội và có thể đi chơi ở Sân Vận Động Mỹ Đình, Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia.

+ Nếu bạn muốn đến sân bay Nội Bài thì mất khoảng 20 phút đi xe.

vi-tri-chung-cu-cho-thue-indochina

  1. Những tiện tích đáp ứng nhu cầu của người dân

Chung cư Indochina Plaza Hà nội ( IPH ) gần với các trường học, các trung tâm thể thao lớn hay những khu vui chơi nổi tiếng ở Hà Nội sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết cho cuộc sống của chúng ta

Share this post:

Related Posts