Hết lo lắng trần nhà thấp khi đến với Thăng Long Number one

Chung cư Thăng Long Number one- trung tâm Hà thành

thuê căn hộ thăng long number one

Thuê căn hộ thăng long number one, tọa lạc tại Số 1 Đại lộ Thăng Long, Thang Long Number One  là chung cư có vị trí hết sức thuận lợi, là trung tâm của hệ thống giao thông đường bộ, đường cao tốc trên cao và hệ thống tàu điện trên cao (đường cao tốc Cát Linh- Hà Đông) Ngoài ra Thăng Long Number one còn còn giáp ranh với các trung tâm kinh tế,hành chính của đát nước như  Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Tổ hợp thể thao Mỹ Đình. Bên cạnh đó còn giáp ranh với các siêu thị lớn như Big C,  Trung tâm thương mại Grand Plaza…

Thang Long Number One  cũng là điểm giao giữa các khu đô thị mới của Phía Tây và Phía Bắc của thành phố như khu đô thị Mỹ Đình, Nam An, Trung Hòa.

Thăng Long Number one- trần nhà thông thoáng hơn

Trong quá trình xây dựng, các nhà đầu tư với mục tiêu tối đa hóa lợi nhuận, thường cố tình hạ thấp trần nhà để xây thêm được nhiều tầng mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình. Điều này làm cho không gian của các căn hộ trông nhỏ hẹp và bức bí hơn so với những ngôi nhà khác. Và đây chính là tình trạng chung của hầu hết các chung cư hiện nay.

cho thuê căn hộ dịch vụ, tuy nhiên điều này không hề tồn tại tại chung cư Thăng Long Number one. Thăng Long Number one luôn quan tâm hàng đầu tới chất lượng cuộc sống của cư dân vì vậy trong quá trình xây dựng chúng tôi luôn đảm bảo hệ thống trần nhà đạt chuẩn, không bị thấp hay gò bó mà rất thông thoáng, tạo cảm giác rộng rãi hơn cho căn nhà của bạn.

Thăng Long Number one- không gian sống vĩnh hằng

thuê căn hộ thăng long number one

Thiết kế Chung cư Thăng long number one sang trọng

cho thuê căn hộ dịch vụ tại nam từ liêm, ngoài ra nhờ sử dụng màu sơn tươi sáng nên tạo cảm giác rộng rãi, sang trọng hơn cho ngôi nhà, chúng tôi thường sử dụng những gam màu tươi mới như màu trắng, màu xanh và màu đen đôi khi cũng giúp tạo nên sự thông thoáng, làm trần nhà trở nên cao hơn.

Với một điều kiện sống hoàn hảo, 1 không gian sống tươi mới sẽ là nơi lý thú cho những trải nghiệm, cho một cuộc sống dài lâu.

 

Share this post:

Related Posts