Cửa nhôm gỗ Eurowindow sự kết hợp vô cùng độc đáo

Sự bắt tay của Eurowindow và Starwood cửa Italia đã cho ra đời một sản phẩm vô cùng độc đáo có một không hai trên thị trường đó là cửa nhôm gỗ Eurowindow. Đây là sản phẩm vô cùng độc đáo, với những tính năng ưu việt của nó chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất ở mỗi gia đình.

cua-nhom-can-ho-euro-window

Cửa nhôm gỗ Eurowindow là sản phẩm sử dụng profile SW40 và SW50 cùng với những dòng sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất dựa trên những loại profile chuyên cho cửa nhôm gỗ và gỗ sồi được nhập khẩu ở bên Mỹ và profile nhôm sản xuất ở Italia.

Chính có mặt của cửa nhôm gỗ Eurowindow đã tạo ra một bước ngoặt mới trong sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 dòng sản phẩm tưởng chừng trái ngược nhau là cửa nhôm và cửa gỗ. Đặc biệt, dòng sản phẩm này còn góp phần vào việc làm đa dạng hóa hơn những dòng sản phẩm do Eurowindow sản xuất ra nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Đặc điểm của cửa nhôm gỗ căn hộ cho thuê Eurowindow

  • Sản phẩm giúp khắc phục nhược điểm mà những sản phẩm làm từ gỗ riêng hay nhôm riêng như có bị cong vênh, cách âm và cách nhiệt, tính thẩm mỹ…
  • Giúp gia đình bạn tiết kiệm một khoản chi phí lớn trong quá trình bảo dưỡng hay bảo trì sản phẩm, sử dụng sản phẩm trong thời gian dài.
  • Mở ra bước ngoặt lớn cho sự kết hợp ngoạn mục giữa thiết kế và tính năng sử dụng nhằm cho ra đời một sản phẩm ưu việt nhất.

– Tăng cường khả năng cách âm và cách nhiệt vượt trội nhờ vào lớp gỗ dày ở bên trong cửa nhằm hạn chế tối đa việc trao đổi nhiệt ở bên trong lẫn bên ngoài cửa thuê căn hộ chung cư Hà Nội

Share this post:

Related Posts