Không gian bếp của căn hộ cho thuê Chelsea Park

Không gian bếp là nơi lý tưởng cho các bà nội trợ thể hiện tình yêu gia đình. Với cuộc sống phát triển như hiện nay thì không gian bếp đẹp, hiện đại, rộng rãi là yêu cầu của đa số các bà nội trợ trẻ. Các căn hộ thuê Chelesea Park đảm bảo cho mỗi gia đình đều có một không gian bếp thoáng, rộng rãi với thiết kế tủ bếp và bộ bàn ăn hết sức nhẹ nhàng, tinh tế.

Mẫu tủ bếp đẹp cho không gian ấm cúng

Tủ bếp chính là nơi được sử dụng để chuẩn bị bữa ăn cho gia đình, cho nên không gian nội thất nhà bếp cần được bài trí thiết thực và đầy đủcác dụng cụ cần thiết nhưng đồng thời cũng thỏa mãn được yêu cầu thẩm mỹ của của cả gian bếp.

can-ho-cho-thue-chelsea-park

Phòng bếp tại các căn hộ của Chelsea Park khá rộng và thoáng bởi được thiết kế có nhiều cửa sổ, ánh sáng liên tục được lưu thông nên phòng bếp của Chelsea Park sử dụng các loại tủ gỗ tự nhiên bằng sồi nga có màu nâu được thiết kế đơn giản hiện đại, cách phẳng. trên bề mặt tủ được phủ bóng bằng loại sơn PU, sơn 2k khiến cho tủ trở lên bóng và sang trọng hơn.

Mặt khác, tủ bếp đóng trên tường và tủ bếp dưới sàn được lắm đối xướng với nhau tạo khối hình phù hợp. Lợi dụng các góc cạnh trong phòng bếp, tủ bếp được thiết kế để sát các góc phòng bếp khiến cho căn phòng trở nên đầy hơn chống được các góc bị trống.

Ngoài việc sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên, dự án Chelsea Park và các khu chung cư cho người nước ngoài thuê còn thiết kế nội thất tủ bếp của các căn hộ bằng chất liệu Inox. Chất liệu tủ bếp bằng inox là phương án tối ưu chống lại khí hậu nhiệt đới gió mùa ở nước ta. Việc lựa chọn tủ bếp inox là rất phù hợp đối với các hộ gia đình đông người bởi tính tiện ích, sáng bóng và dễ dàng vệ sinh.

Bàn ăn dài, lựa chọn tối ưu cho phòng bếp

tu-bep-can-ho-cho-thue-chelsea-park

Phòng bếp của các căn hộ chung cư thường khá khiếm tốn, cộng thêm việc tích hợp khá nhiều không gian sinh hoạt chung trong phòng bếp cho nên việc lựa chọn một bàn ăn hình chữ nhật là lựa chọn tối ưu nhất.

Mặc dù không tiết kiệm được nhiều không gian cho phòng bếp, nhưng bàn ăn dài hình chữ nhật sẽ khiến phòng bếp trở nên dài hơn, rộng hơn.

Bàn ăn được Chelsea Park lựa chọn không chỉ phục vụ cho các bữa ăn trong gia đình mà nó còn có thể sử dụng làm bàn học cho trẻ em hoặc nơi đặt một số phụ kiện trang trí cho căn bếp như bình, giá hoa quả.

Bộ bàn ăn bằng gỗ tự nhiên với kiểu dáng hiện đại sẽ khiến cho bạn có cảm giác thanh bình, ấm cúng đồng thời cũng tạo sự gắn kết trong gia đình.

 

Share this post:

Related Posts