Sản phẩm cửa kính Eurowindow công nghệ vượt bậc

Ra đời với mục đích nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của thị trường về kính,  Eurowindow đã cho ra mắt sản phẩm cửa kính hiện đại được gia công với công nghệ hàng đầu của Việt Nam. Cùng với toàn bộ dây chuyền và những thiết bị máy móc vô cùng hiện đại của trung tâm đã được Eurowindow nhập khẩu từ những hãng sản xuất hàng đầu của châu Âu như CHLB Đức, Phần Lan, Italia, Thụy Sĩ.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-eurowindow

Những thiết bị được sử dụng để gia công kính gồm có máy mài song cạnh, máy gia công CNC, máy cắt kính khổ lớn và máy khoan

Áp dụng dây chuyền sản xuất kính dán vô cùng an toàn và lò tôi kính phẳng bằng công nghệ hiện đại bậc nhất.

Những thiết bị kiểm tra và loại bỏ kính lỗi sau khi tôi xong

Dây chuyền sản xuất hộp kính

Eurowindow đã có ra mắt những sản phẩm như hộp kính và kính an toàn đều được sản xuất ở trong phòng kín có độ ẩm dưới 60% và nhiệt độ dưới 31 độ C đạt tiêu chuẩn cao. Bên cạnh đó phòng gia công của các sản phẩm kính cũng vô cùng an toàn có độ ẩm dưới 46% và nhiệt trung bình từ 20 – 28độ C đạt tiêu chuẩn hoàn hảo nhất.

Cùng với việc sử dụng trung tâm gia công kính này thì Eurowindow còn có thể tôi được cả kính cường lực hay bán cường lực từ loại kính có lớp phủ mềm, phủ kính, kính có độ dày trung bình từ 4 – 19mm hoặc kính phản quang. Một điểm đặc biệt nữa không thể không nhắc tới đó chính là Eurowindow còn là đơn vị số 1 và là duy nhất tại Việt Nam có thể tôi được sản phẩm kính Super Soft Coating Low-e, đây là loại kính có phủ thêm một lớp metalic siêu mỏng có hiệu quả trong việc chống nóng và giữ nhiệt cao tuy nhiên nó vẫn đảm bảo được ánh sáng ở trong phòng. Chính vì thế mà sử dụng loại kính này có thể giúp gia đình bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí tiền điện mà lại có thể khả năng giữ ấm vào mùa đông và làm mát vào mùa hè.

Share this post:

Related Posts