Sky city môi trường sống tốt nhất

Vị trí quan trọng số 1 của thành phố

cho thuê chung cư sky city 88 láng hạ, Sky city nằm ngay tại tâm điểm của thành phố Hà Nội, với những con đường lớn trải dài, cùng hàng loạt các công trình quy mô lớn như: Bệnh viện, trường học, công viên… nằm ngay sát. Với vị thế thuận lợi như vậy thì nó thực sự mang đến sức hấp dẫn không hề nhỏ đối với người tiêu dùng. Nhiều người muốn ở đây để tiện cho việc đi lại, học tập nhưng lại lo lắng nó sẽ ồn ào và có thể bị ô nhiễm.

v

Điều khiến nhiều người bất ngờ là, sky city lại mang đến cho con người một cuộc sống xanh, trong lành, khỏe mạnh

Việc bố trí cây xanh xung quanh khuôn viên là một ý tưởng vô cùng tuyệt vời. Tại khu chung cư đã dành ra một diện tích rất lớn để trồng cây xanh vừa râm mát và điều quan trọng là bảo vệ bầu không khí luôn được trong lành. Mang đến cho con người một cuộc sống tự nhiên, thoáng mát hơn bất cứ nơi đâu.

Với phương châm mang đến cho con người cuộc sống hoàn hảo, tại chung cư còn được xây dựng một hệ thống siêu thị, spa, bar, café, khu vui chơi, y tế, chăm sóc sức khỏe, nhà hàng… đáp ứng tối đa nhu cầu cuộc sống hiện tại cũng như lâu dài của mọi  người.

Với 2 toà nhà được thiết kế chuyên nghiệp với phong cách hiện đại tạo nên những căn phòng có không gian thoáng mát, thiết kế chi tiết tỉ mỉ cùng màu sắc hài hào tạo nên một không gian sống lý tưởng cho mọi gia đình.

cho thuê chung cư sky city 88 láng hạ

thuê căn hộ cho người nước ngoài tại hà nội, An ninh được đảm bảo an toàn, trang bị camera hiện đại được bố trí ở nhiều nơi trong chung cư, cùng đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp giúp mọi người yên tâm hơn khi sinh sống ở đây. Hệ thống nhà xe được xây dựng dưới tầng hầm, dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt nhằm hạn chế tình trạng mất cắp xả ra. Điện, nước cũng được cung cấp đầy đủ, với hệ thống nước đã qua xử lý đảm bảo cung cấp nguồn nước sạch cho mọi người sử dụng an toàn và đảm bảo sức khỏe.

Hãy tận hưởng cuộc sống xanh giữa lòng thành phố cùng chung cư Sky city giúp bạn sống khỏe mỗi ngày.

 

Share this post:

Related Posts