Sky city tiện ích nhiều hơn giá rẻ hơn

Vị trí đẹp có lẽ là tiêu chí đầu tiên mà người ta quan tâm đến.

thuê chung cư 88 láng hạ, Sky city được coi là một chung cư có vị trí giao thông thuận tiện vào bậc nhất so với các chung cư ở khu vực thành phố Hà Nội. Những con đường lớn trải dài, việc đi đến siêu thị, hay trường học, bệnh viện cũng trở nên đơn giản, dễ dàng hơn. Mặt khác, đây còn là vị trí trung tâm của thành phố nên đời sống khá văn minh, môi trường giao tiếp thuận lợi giúp cho cuộc sống trở nên năng động hơn bao giờ hết.

thuê chung cư 88 láng hạ

Tiêu chí mà nhiều người đánh giá cao đối với chung cư này chính là  hạ tầng đồng bộ cùng sự đa dạng về tiện ích

Sky city được thiết kế với 2 tòa tháp lớn A và B toàn bộ hai tòa nhà được xây dựng với những căn phòng cao cấp, với diện tích phòng ngủ lớn cộng thêm nhà bếp, nhà vệ sinh được thiết kế hiện đại sao cho cuộc sống sinh hoạt thuận tiện nhất. Cửa sổ được hướng ra với tầm nhìn đẹp, giúp bạn có thể chiêm ngưỡng khung cảnh toàn thành phố và hít thở bầu không khí tự nhiên trong lành góp phần làm tăng chất lượng cuộc sống của bạn và cả gia đình.

Để thuận tiện cho việc học tập và sinh hoạt thì chung cư còn xây dựng thêm hệ thống trường học, bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế ngay trong khuôn viên của mình. Tất cả đều được trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên hết sức chuyên nghiệp. Mặt khác, với mục tiêu tất cả vì trẻ em để các em có một môi trường sống lành mạnh có thể thỏa sức vui chơi, thì sky city còn cho xây dựng sân chơi, bể bơi công viên giành riêng cho trẻ.

thuê chung cư 88 láng hạ

cho thuê căn hộ dịch vụ , Nằm ở trung tâm thành phố nhưng chung cư sky city tự tin mang đến cho những công dân sinh sống nơi đây một bầu không khí trong lành, hoàn toàn thoát khỏi tình trạng ô nhiễm tiếng ồn, rác thải,… với hệ thống công viên cây xanh bao quanh toàn bộ khuôn viên. Tạo nên một môi trường sống tự nhiên tốt nhất, an toàn nhất giữa lòng thành phố.

Share this post:

Related Posts