Trường mầm non tại N04 Trần Duy Hưng- ươm mầm trẻ thơ

Trường mầm non tại căn hộ cho thuê N04 Trần Duy Hưng nằm trong tổ hợp chung cư nhưng được các kiến trúc sư thiết kế tách biệt với một diện tích rộng lớn, trang thiết bị học tập hiện đại đáp ứng nhu cầu học hỏi và khám phá kiến thức xã hội đầu đời của trẻ, nơi để các bé được phát triển toàn diện tốt nhất.

truong-tieu-hoc-tai-n04-tran-duy-hung

Giáo dục phát triển trí tuệ trẻ nhỏ

Chương trình giáo dục ở trường mầm non tại cho thuê căn hộ chung cư N04 có sự kết hợp những tiến bộ của giáo dục quốc tế và trong nước để tạo thành một nền giáo dục hoàn hảo nhất. Trẻ nhỏ được học những kiến thức phù hợp với lứa tuổi, phát triển trí tuệ bằng những phương pháp học sáng tạo. Trẻ sẽ có cho mình được sự tự tin, những năng khiếu được phát hiện ra sau quá trình học. Khi bước vào những bậc học cao hơn, trẻ không bị bỡ ngỡ, nhanh chóng tiếp thu và thể hiện bản thân tốt hơn.

Đồng thời, bên cạnh chương trình học chính khóa, trường mầm non ở N04 còn xây dựng nên những nhà văn hóa, câu lạc bộ năng khiếu để các bé có môi trường biểu diễn, giao lưu bạn bè, tạo tinh thần hăng say, cố gắng trong học tập.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

truong-tieu-hoc-tai-chung-cu-n04

Trường mầm non N04 Trần Duy Hưng được chủ đầu tư trang bị hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ, hiện đại, từ phòng học đến phòng chức năng đều được bố trí đầy đủ thiết bị phục vụ việc giảng dạy tốt nhất.

Cùng với cơ sở vật chất hiện đại, trường mầm non ở đây còn là nơi quy tụ đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm, đã từng giảng dạy từ nhiều trường đạt chuẩn quốc tế trong và ngoài nước. Giáo viên ở đây có sự sàng lọc liên tục để chắt lọc những người có tâm huyết và kiến thức nghiệp vụ tốt nhất. Trẻ nhỏ khi đến trường sẽ được lo cả về trí tuệ và thể lực, giúp các bậc phụ huynh an tâm khi gửi gắm con mình.

Đặc biệt, vấn đề y tế và tâm lý của trẻ mầm non tại NO4 Trần Duy Hưng được coi là vấn đề để ban quản lý chung cư và nhà trường rất coi trọng và dành sự quan tâm hàng đầu.

Share this post:

Related Posts