Vị trí và tiện ích tại Chung cư Indochina Plaza  

 

Sở hữu vị trí tuyệt đẹp với nhiều tiện ích tuyệt vời đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của người dân, căn hộ Indochina Plaza cho thuê sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho cuộc sống củaa bạn.

cho-thue-chung-cu-indochina

  1. Vị trí đắc địa của chung cư Indochina Plaza ( IPH)

IPH được xây dựng trên một khu đất lớn tại Xuân Thủy- Cầu Giấy. Tọa lạc tại 239 Xuân Thủy- Cầu Giấy với vị trí chiến lược này sẽ giúp cho người dân sống tại đây có thể dễ dàng trong việc di chuyển đến các khu trung tâm lớn. Bạn sẽ thấy chung cư cho thuê cao cấp này nằm tại cửa ngõ phía tây kết nối mạnh mẽ giữa các khu vực phía tây và phía đông với nhau tạo nên một sự liên kết chặt chẽ. Có thế là liên kết về kinh tế, giao thông và liên kết về con người với nhau. Nằm gần một khu đô thị đang phát triển nên nơi đây đang được đầu tư mạnh mẽ để thu hút nhiều người. Bạn sẽ không phải lo lắng trong vấn đề đi lại.

vi-tri-chung-cu-cho-thue-indochina

  1. Chung cư này có thể kết nối với các khu vực khác.

Chung cư này nằm ở vị trí đắc địa nên gần với các khu trung tâm lớn của Hà Nội. Indochina Plaza nằm gần với dự án ga tàu Metro tương lại sẽ khá thuận lợi cho việc di chuyển và nơi đây có thể thu hút khá nhiều người đến sinh sống.

Ngoài ra chung cư này còn là cầu nối huyết mạch giữa phía tây và phía đông của thành phố Hà Nội. Bạn có thể học hỏi, giao lưu và có thể có nhiều cơ hội phát triển bản thân, phát triển sự nghiệp và kinh tế của mình. Bạn chỉ cần 15 phút đi xe máy là có thể đến với vị trí trung tâm của thành phố Hà Nội và mất khoảng 20 phút đến sân bay Nội Bài.

Khu vực chung cư này cũng nằm gần với khu thương mại lớn nhất Hà Nội : Big C Thăng Long và gần với nhiều tòa tháp Keangnam. Goldmark City. Bạn sẽ có những ngày mua sắm thoải mái.

Trung tâm văn hoá của Thủ đô như: Trung tâm Hội Nghị Quốc gia, Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình và Bảo tàng Hà Nội chỉ với 10 phút lái xe

  1. Tiện ích

Vì có vị trí chiến lược nên nơi đây nằm gần với khu tập thể thao, trường học nổi tiếng sẽ giúp bạn có thể rèn luyện sức khỏe và vui chơi một cách thoải mái.

Share this post:

Related Posts