Ưu điểm của các hộ tại chung cư Mulberry Lane

Để có được không gian sống thoải mái và tiện ích trong điều kiện diện tích nhỏ của các căn hộ chung cư đòi hỏi phải có sự sắp xếp với thiết kế thông minh sao cho hợp lý nhất. Sự bố trí hài hòa giữa các phòng của cho thuê căn hộ tại chung cư Mulberry Lane sẽ mang đến cho người sử dụng một không gian sống sạch sẽ, thoáng mát và tiện nghi.

chung-cu-cho-thue-mulberry-lane

Mô hình chung cư cho thuê Mulberry Lane

Lựa chọn một căn hộ chung cư đầy đủ tiện nghi với thiết kế hiện đại để ổn định cuộc sống lâu dài là mong muốn của bất kỳ ai.

Khi quyết định ở chung cư, bạn sẽ không cần phải bỏ ra một khoản tiền lớn để trả dứt điểm như khi mua đất hoặc xây nhà. Vấn đề này sẽ được chủ đầu tư liên kết với hệ thống ngân hàng để hỗ trợ cho vay vốn và trả góp khi mua nhà nên sẽ phù hợp điều kiện kinh tế của nhiều gia đình.

thue-can-ho-mulberry-lane

Đặc biệt, tại khu chung cư Mulberry Lane có gần 1.500 căn hộ cao cấp với nhiều loại diện tích. Từ những căn hộ này có thể nhìn ra thành phố và khung cảnh hồ thiên nhiên. Mỗi căn hộ tại Mulberry Lane được thiết kế hiện đại, mang đến một không gian sống sang trọng.

Mulberry Lane có nhiều loại căn hộ từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ, phù hợp cho nhu cầu của hộ gia đình trẻ hay những hộ gia đình có nhiều thế hệ cùng sinh sống.

Quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn căn hộ phù hợp với điều kiện và nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Tiện ích tại Chung cư Mulberry Lane

Sinh sống trong căn hộ tại chung cư Mulberry Lane, bạn sẽ thỏa sức đưa tầm mắt ra xa để ngắm quang cảnh ngoài trời. Đặc biệt, Mulberry Lane được tiến hành theo thiết kế mô hình dự án xanh vừa góp phần bảo vệ môi trường đồng thời giúp tiết kiệm năng lượng. Có đến 80% tổng số cây xanh của dự án là cây thân gỗ và cây thân cỏ, chúng được phân bố tại khu vườn tầng một và khu vườn trên không của khu chung cư theo phương nằm ngang.

Quý khách hàng sẽ được tận hưởng một không gian sống vô cùng tuyệt vời với đầy đủ các tiện ích cao cấp như: gym, bể bơi, khu dưỡng sinh, phòng tắm hơi, sân bóng rổ hay sân chơi cầu lông,… khi sở hữu căn hộ tại chung cư Mulberry Lane.

Hơn nữa, vấn đề an ninh của Mulberry Lane hoàn toàn đảm bảo bởi toàn bộ dự án đều được chủ đầu tư sử dụng công nghệ nhận diện và mã hóa bằng thẻ điện từ.

Nguồn: www.kimnganland.vn

Share this post:

Related Posts