Có nên thuê văn phòng ở chung cư Sông Hồng Park View

Chung cư Sông Hồng cho thuê được coi là một trong những khu chung cư đang được ưa chuộng ở Hà Nội. Mặc dù với giá cho thuê văn phòng có phần cao hơn so với tòa nhà văn phòng khác nhưng nó lại có nhiều ưu điểm về mặt vị trí, không gian văn phòng sẽ mang đến cho bạn một môi trường hiện đại, chuyên nghiệp tốt nhất cho các doanh nghiệp.

cho-thue-chung-cu-165-thai-ha

  1. Vị trí nổi bật

Sông Hồng Park View nằm tại 165 Thái Hà. Đây là vị trí chiến lược và trung tâm nằm giữa khu chung cư cao cấp cho thuê tại hà nội quận Ba Đình và Quận Đống Đa phù hợp với việc phát triển giao thông.  Tòa nhà Sông Hồng còn nằm ở vị trí nổi bật của tuyến đường đang được xây dựng như Cát Linh- Thái Hà- Yên Lãng sẽ giúp cho việc giao thương và phát triển kinh tế. Bạn sẽ mất 20 phút để đi đến khu vực Cầu Giấy, Từ Liêm…và mất khoảng 5 phút đi taxi đến con đường Láng Hạ. Ngoài ra Sông Hộng Park View còn nối liền với các khu trung tâm thương mại lớn như Parkson, TTTM Mipec Tower…và  bạn có thể được xem một bộ phim mình yêu thích khi đến với rạp chiếu phim Quốc Gia.

thue-can-ho-chung-cu-song-hong-park-view

  1. Một khu văn phòng với thiết kế hiện đại, sang trọng và đẳng cấp

Tòa nhà văn phòng Sông Hồng cho thuê có diện tích sàn 670m2 trên tổng diện tích lớn 10140m2 đang được nhiều doanh nghiệp cho thuê và khá hài lòng với các dịch vụ của chung cư. Dự án này được thiết kế bởi những kiến trúc sư hàng đầu khi sở hữu 3 tòa tháp lớn trong đó có 2 tòa tháp căn hộ có quy mô lên tới 19 tầng và tòa tháp văn phòng chi có 14 tầng và chúng được nối với nhau bằng 2 tầng đế. Tòa nhà Sông Hồng có những ưu thế vượt trội như có vị trí địa lý trung tâm và văn phngf thoáng mát rộng rãi và nhiều ánh sáng sẽ giúp cho bạn có thế tận hưởng bầu không khí mát mẻ, yên bình. Dự án Sông Hồng Park View gần với các địa điểm ăn uống , vui chơi, giải trí… với nhiều không gian hiện đại và đẹp mắt sẽ là một thương hiệu đảm bảo hiệu quả đối với các doanh nghiệp.

  1. Môi trường xanh- sạch – đẹp

Việc trồng nhiều cây xanh sẽ mang đến một không gian mát mẻ, trong lành cho tất cả mọi người giúp cho bạn có thể tận hưởng bầu không khí tuyệt vời và có một tinh thần tốt để làm việc.

Share this post:

Related Posts