MUA SẮM THẢ GA TẠI TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI GOLDEN LAND

Khu trung tâm thương mại lớn và đẳng cấp

cho thuê căn hộ golden land có Khu trung tâm thương mại của chung cư Golden Land được bố trí ở tầng đế của 3 tòa tháp chung cư với hàng trăm thương hiệu nổi tiếng. Các mặt hàng như túi xách, quần áo, trang sức…từ các hãng danh tiếng trên thế giới đều có mặt ở đây. Hệ thống siêu thị của chung cư được bố trí khoa học, các mặt hàng đều được phân bố hợp lí, dễ tìm kiếm. Đến với siêu thị tiêu dùng thông minh này, các bà nội chợ được thỏa sức chọn lựa những mặt hàng chất lượng, an toàn cho cả gia đình mình ngay cả những nguyên liệu đắt đỏ phải nhập khẩu từ nước ngoài.

THƯƠNG MẠI

Nhiều mặt hàng giảm giá hấp dẫn

sàn giao dịch bất động sản hà nội Với chiến lược thu hút khách hàng, nhiều nhãn hàng nổi tiếng đồng loạt đưa ra chiến dịch giảm giá với nhiều ưu đãi, có thể giảm giá lên tới 70%. Việc mua được hàng với mức giá ưu đãi tiết kiệm rất nhiều cho người tiêu dùng. Hơn nữa, nếu là cư dân của Golden Land, đôi khi bạn còn nhận được những ưu đãi, món quà bất ngờ từ nhiều thương hiệu nổi tiếng muốn thay lời tri ân tới chung cư.

cho thuê căn hộ golden land

Nhân viên bán hàng thân thiện, chuyên nghiệp

Khi mua hàng dù bất kì đâu, chất lượng và giá cả không phải là những điều quyết định hoàn toàn. Khách hàng đặc biệt chú ý tới thái độ phục vụ của nhân viên bán hàng. Đội ngũ nhân viên bán hàng ở trung tâm thương mại của Golden Land được tuyển chọn kĩ lưỡng từ ngoại hình đến khả năng diễn đạt. Sau đó tùy vào mặt hàng mà họ bán để được đào tạo chuyên sâu hơn, có thể tư vấn cho khách hàng.

cho thuê căn hộ thanh xuân Đến với trung tâm thương mại Golden Land, mọi stress của bạn đều có thể được thổi bay!

Share this post:

Recent Posts