Mulberry Lane – Cơ hội đầu tư sinh lời cao cho khách hàng

Mulberry Lane là một trong những dự án có vị trí đẹp và liên kết vùng mang tính chiến lược, là nơi để an cư tốt, đặc biệt là có nhiều cơ hội đầu tư sinh lời cao cho khách hàng. Dự án Mulberry Lane đã mang đến những căn hộ đẳng cấp hàng đầu tại Hà Nội và được đánh giá là dự án “hút khách” nhiều nhất trên thị trường trong năm 2015.

cho-thue-can-ho-mulberry-lane

Nhiều cơ hội đầu tư sinh lời không thể bỏ qua

Với mục đích mang lại cơ hội đầu tư bất động sản có khả năng sinh lời cao cho khách hàng cùng giới đầu tư tại Mulberry Lane, chủ đầu tư CapitaLand – Hoàng Thành tiếp tục mở bán các tòa B, D, E trong giai đoạn tiếp theo. Thực hiện chương trình thanh toán đặc biệt dành cho khách hàng có nhu cầu mua nhà tại đây và hứa hẹn một cộng đồng dân cư Mulberry Lane ngày càng lớn mạnh.

Những căn hộ được mở bán đợt này có nhiều tầng mới với tầm nhìn đẹp và mức giá đưa ra rất hấp dẫn, mang đến cơ hội được sở hữu căn hộ cùng nhiều cơ hội đầu tư sinh lời hiện hữu dành cho khách hàng.

Đặc biệt, những khách hàng quan tâm đến các tòa trên chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ là có thể dọn vào ở. Hơn thế, khách hàng còn nhận được ưu đãi gói nội thất trị giá từ 100 – 150 triệu đồng gồm có: giường ngủ, tủ âm tường, tủ quần áo, ghế sofa và bộ bàn ăn, tủ giày…

Hơn 800 cuốn sổ hồng được giao dịch

Việc giữ vững tiến độ xây dựng cũng như thực hiện tốt các cam kết liên quan đến thủ tục nhà đất đã thể hiện CapitaLand là một chủ đầu tư rất nghiêm túc. Chung cư cao cấp Mulberry Lane – dự án đầu tiên của Tập đoàn CapitaLand liên doanh với Công ty CP Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Hoàng Thành đầu tư đã mang đến 1.478 căn hộ đẳng cấp.

Tính đến nay, đã có đến hơn 800 cuốn sổ hồng được giao dịch thành công với gần 3700 cư dân chuyển đến sinh sống tại Mulberry Lane.

Để sở hữu một căn hộ cao cấp ở Mulberry Lane là giấc mơ của nhiều người dân tại Hà Nội. Với những giá trị gia tăng mà không phải dự án nào cũng có, chung cư Mulberry Lane đã thỏa mãn tối đa cả 2 nhu cầu của khách hàng là mua để ở hoặc mua cho thuê đối với những khách hàng khao khát có cuộc sống đẳng cấp hay đối với những khách hàng có mong muốn đầu tư sinh lời.

Share this post:

Related Posts