Nội thất căn hộ Chelsea Park nhỏ, đẹp, đơn giản và sang trọng

Các bạn đang sở hữu một căn hộ chung cư đơn tại Chelsea Park, để tích kiệm diện tích các phòng của căn hộ, dụ án đã xây dựng bản thiết kế tích hợp các phòng của căn hộ khiến không gian sinh hoạt của bạn trở nên tập chung và ấm cúng hơn.

cho-thue-chung-cu-chelsea-park

Để căn hộ nhỏ không trở thành một không gian chết, chúng tôi đã phân phối và thiết kế căn hộ cho bạn sao cho hợp lý và bắt mắt nhất.

Tích hợp nội thất các phòng

Việc tích hợp phòng khách và phòng ngủ là điều rất thú vị với căn hộ đơn tại chung cư Chelsea Park. Để không tạo ra không gian xấu xí cho phòng khách, chúng tôi đã sử dụng tấm ngăn khe giữa trung tâm phòng khách và giường ngủ. Như vậy giường ngủ và phòng khách sẽ không bị quá phô. Những tấm che thường được Chelsea Park sử dụng là những tấm che bằng gỗ tự nhiên khá dày để khiến không gian trở lên lớn và ấm cũng hơn nhiều.

Hơn nữa, để không gian phòng khách được rộng và không bị chi phối quá nhiều bởi góc có giường ngủ, chúng tôi thiết kế các loại tủ gỗ ốp sát tường khiến không gian nhà bạn từ không gian hiện đại biết thành không gian Á Đông với nền vật liệu chủ đạo là gỗ.

Sàn gỗ hợp với tấm che và tủ sẽ khiến không gian nhà bạn trở nên mát mẻ hơn vào mùa hè.

Giường ngủ kết hợp ghế sofa cho căn hộ chung cư

Sofa giownfg đơn là lịa sử dụng dành cho các chủ nhà sống một mình tại căn hộ chung cư nhỏ của Chelsea Park. Loại sofa giường đơn này phù hợp để tiếp khách hoặc nghỉ ngơi sau giờ làm việc mệt mỏi. Để tạo điểm nhấn cho không gian nhà bạn chúng ta chúng tôi lựa chọn ghế sofa trắng với những chiếc gối ôm có gam màu trầm.

Sofa đa năng, với thiết kế linh hoạt, sofa giừng đa năng ngoài chức năng làm giường có thể sử dụng làm thành ghế tiện dụng. Hia đầu và cuối ghế được sử dụng để gác chân hay tựa đầu vào một cách thoải mái khi sử dụng.

Với những mẫu sofa mà Chelsea Park lựa chọn cho phòng khách nhỏ của bạn sẽ tạo ra không gian hiện đại và sang trọng không thua kém gì những ngôi nhà có không gian rộng.

Khi gia đình có công việc, việc sử dụng một chiếc sofa giường gấp có thể dễ cất giấu cũng là lựa chọn hàng đầu mà chúng tôi tư vấn cho khách hàng của mình.

Hãy đến với Chelsea Park để tận hưởng những điều tuyệt với nhất.

Share this post:

Related Posts