Thiết kế mới lạ trong căn hộ chung cư ở Chelsea park

Hiện này, xu hướng thiết kế nội thất chung cư ngày càng thay đổi nhanh chóng theo hướng hiện đại và cao cấp hơn. Ở chung cư Chelsea park, các nhà thiết kế đã đáp ứng được yêu cầu của gia chủ, để thay đổi nội thất sáng tạo, tăng tính thẩm mỹ.

thue-can-ho-chelsea-park

Liên thông phòng khách và phòng ăn với nhau

Diện tích căn hộ chung cư khá khiêm tốn, nên việc thiết kế các phòng sao cho hợp lý đảm bảo không gian sáng sửa và thoáng đáng luôn được các nhà thiết kế quan tâm. Ở chung cư Chelsea park, phòng khách và phòng bếp được mở liên thông với nhau hoặc ngăn cách bằng một vách ngăn thông minh. Nhờ sự thiết kế như vậy, diện tích sinh hoạt chung được mở rộng đáng kể.

Phòng khách thêm chức năng

Thiết kế liên thông các phòng sẽ thay đổi chức năng của phòng khách trong căn hộ của bạn. Không chỉ để tiếp đón khách của các thành viên trong gia đình mà giờ đây phòng khách còn trở thành nơi giải trí, sinh hoạt của đại gia đình. Gắn kết tình cảm của mọi người trong diện tích căn hộ chung cư.

Không gian phòng ngủ được tách biệt

Trong căn hộ chung cư ở Chelsea park, các nhà thiết kế dành ra không gian tách biệt cho phòng ngủ, bạn sẽ có được những thời gian nghỉ ngơi yên tĩnh. Các thành viên thoải mái trò chuyện và vui đùa ngoài phòng khách mà vẫn không làm ảnh hưởng đến giờ nghỉ ngơi bên trong phòng ngủ.

Phòng bếp tiện nghi

Phòng bếp ở căn hộ Chelsea park được thiết kế đề cao tính tiện nghi với lối trang trí đơn giản. Tủ bếp được bố trí theo hình chữ U hoặc L để tiết kiệm diện tích không gian phòng bếp và thuận tiện khi mọi người nấu ăn.

Tông màu sáng chủ đạo

Để làm nổi bật và tăng điểm nhấn cho căn hộ, các nhà thiết kế ở Chelsea park đã sử dụng tông màu sáng làm chủ đạo. Tông màu sáng sẽ làm căn phòng nhà bạn trở nên sạch sẽ và thoáng đãng hơn. Bên cạnh đó, tông màu sáng phù hợp với mọi lứa tuổi, đáp ứng được sở thích của mọi thành viên.

Share this post:

Recent Posts