Sai lầm phong thủy cần tránh trong căn hộ chung cư Smart city

Trong căn hộ thì phòng khách có vai trò vô cùng quan trọng là nơi tác động trực tiếp đến sức khỏe lẫn tinh thần của các thành viên trong gia đình nơi hút khí tài lộc cho gia chủ căn hộ vinhomes tran duy hung.

vinhomes-smart-city-233-nguyen-trai

Chính vì như vậy nên khi thiết kế và bài trí phòng khách bạn cần phải đặc biệt chú ý đến yếu tố phong thủy của căn phòng này, để có thể gặp phải những sai lầm trong bố trí phòng khách khiến tài lộc của gia đình bạn đội nón ra đi.

1) Vị trí tốt nhất đặt phòng khách là ngay cửa chính: Không nên đặt phòng khách ở sâu bên trong căn hộ smart city. Việc để khách của gia đình đi qua các phòng khác hay hành lang rồi mới đến phòng khách của gia đình là việc rất nên tránh bởi vì như vậy sẽ khiến năng lượng sống sẽ bị cản trở & tiêu tan. Vị trí phòng khách tốt nhất là khu vực ngay gần cửa chính ra vào bởi vì nơi đây là nơi tiện cho khí từ cửa chính trực tiếp vào căn hộ.

2) Phòng khách u ám sẽ ảnh hưởng xấu đến tâm lý gia chủ: Quan niệm phong thủy cho rằng điểm quan trọng nhất đối với việc trang trí căn phòng khách đó là luôn có đủ ánh sáng tự nhiên vì ánh sáng góp phần làm đẹp không gian và tăng thêm cảm hứng từ đó tạo ra một môi trường sống thoải mái thích hợp với con người giúp chiêu tài vượng vận cho gia đình.

Ngoài ra gia chủ cũng cần phải chú ý tới màu sơn của căn hộ với một màu sơn tươi sáng là lựa chọn tốt nhất cho không gian phòng khách. Và với 1 căn phòng ngập ánh sáng không gian tươi tắn sẽ khiến gia vận thịnh vượng tinh thần con người cũng được thoải mái hơn.

3) Phòng khách không nên có góc trống: Một điều cần kiêng kỵ trong phong thủy nữa đó là ko nên để những góc trống tồn tại không gian trong phòng khách. Với các vị trí này gia chủ nên điểm 1 vài vật nhỏ trang trí vừa giúp căn phòng sinh động hơn lại mà vẫn giữ được tài lộc cho gia đình bạn. Ngoài gia chủ nhà có thể đặt một chậu cây cảnh lớn vừa bù vào phần trống vừa tăng sinh khí cho căn hộ.

Bên cạnh dó thì gia chủ cũng có thể đặt 1 chiếc ghế dài mềm hoặc chiếc ghế ko tựa lưng hay tay vịn hay 1 vật trang trí đặt trên cột tròn ví dụ như bức điêu khắc hoặc đồ gốm 1 tác phẩm nghệ thuật trên giá tranh đặt trong căn hộ vinhomes garden city.

 

Share this post:

Related Posts