Thiết kế góc thư gian bên khung cửa sổ căn hộ chung cư Chelsea Park

Không gian của sổ là “vùng đất” được nhiều thành viên trong gia đình quan tâm nhất. Để “vùng đất” này trở thành nơi chắp cánh tâm hồn và góc thư giãn tuyệt với nhất, Chelsea Park đã đưa ra nhiều thiết kế để trang trí cho khung cửa sổ tại các căn hộ chung cư của mình.

thue-chung-cu-chelsea-park

Vẻ đẹp tươi sáng từ màu tường cạnh cửa sổ

Bình thương khi trang trí cho gõ của số chúng ta thường quan tâm đến màu cánh cửa và các loại phụ kiện treo, để gần cánh cửa. Thế nhưng để tạo ra khoảng không gian tuyệt diệu cho khu vực cửa sổ, Chelsea Park lại quan tâm đến màu sắc sơn tường xung quanh cửa sổ. Màu sơn tường chúng tôi lựa chọn cho các căn hộ của mình là gam màu sáng như be, hồng, xanh nhạt… để ảnh sáng có thể phản chiếu màu sắc tạo nên không gian sáng nhất có thể.

Hơn nữa Chelsea park còn tạo một góc nhỏ ngắm cảnh bên cửa sổ hằng ngày của gia đình thêm dễ chịu, bạn nên chọn những gam màu dịu dàng, mát mắt như màu tím nhạt, xanh nhạt, ghi hay tường màu hồng nhẹ nhàng…bằng cách điểm một chậu cây cảnh mini hoặc các giỏ hoa treo màu xanh vừa để sáng góc cửa sổ vừa để hấp thụ không khí trong lành.

Vẻ đẹp lãng mạn cho cửa sổ nhờ nội thất trang trí

Những nội thất được Chelsea Park lựa chọn cho góc nhỏ thư giãn thường alf nhwunxg đồ vật khá đơn giản, không cầu kỳ như bộ ghế bành với gối vuông có tông màu nhạt hoặc tông màu tương thích với rèm che cửa. Những nội thất có kiểu dáng gọn gàng, thanh thoát với màu sắc đơn giản như be, trắng sẽ góp phần mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng cho không cả căn hộ nhà bạn.

Rèm cửa là một trong những yếu tố điều chỉnh ánh sáng và làm mềm không gian. Khéo léo lựa chọn những rèm cửa có màu sắc, họa tiết đẹp mắt cũng là cách giúp góc nhỏ bên khung cửa thêm đẹp hơn mỗi ngày. Chelsea park thường lựa chọn rèm chất liệu vải mềm mại như voan, satin, lụa… với màu sắc và họa tiết dịu dàng làm tăng thêm vẻ đẹp thơ mộng khi ngồi ngắm cảnh bên khung cửa.

Share this post:

Related Posts