Thiết kế nội thất phòng ngủ cho trẻ em tại chung cư Chelsea Park

Khác với phòng người lớn, phòng ngủ trẻ em có một số yêu cầu đặc biệt. Vì vậy khi thiết kế và trang trí phòng ngủ cần nắm bắt được tâm lý trẻ em. Chính vì lẽ đó dự án Chelsea Park yên hòa luôn quan tâm để xây dựng các bản thiết kế phòng trẻ em hợp lý, xinh xắn và hiện đại nhất.

phong-ngu-hoa-binh-green can-ho-chelsea-park

 

Thiết kế nội thất phòng ngủ khoa học

Căn phòng của trẻ em không chỉ là nơi để nghỉ ngơi mà đây còn là sân chơi mini cho mỗi đứa trẻ. Để tạo ra một sân chơi lành mạnh đảm bảo tính khoa học cũng như màu sắc đẹp nhằm kích thích hoạt động não bộ của trẻ khiến chúng thoải mái và học tập tập chung hơn.

Chelsea Park luôn hướng đến việc thiết kế phòng ngủ trẻ em một cách khoa học nhất. Về mặt khoa học, phòng ngủ cho trẻ phải đảm bảo yếu tố gọn gàng, hợp lý và an toàn. Hai món đồ nội thất rất quan trọng trong một căn phòng cho con cái là giường ngủ và bàn học. Phòng ngủ của trẻ em thay vì được thiết kế theo yếu tố phong thủy thì Chelsea Park đã thiết kế các đồ vật trong phòng một cách ngăn nắp với mục đích là trẻ em được khỏe mạnh, học tốt và có giấc ngủ ngon.

Sử dụng một chiếc đèn ngủ lớn đặt cạnh giường giúp cho trẻ em có thể đọc sách ngay trên giường trước khi đi ngủ mà vẫn đảm bảo đủ ánh sáng cho việc độc.

Một không gian phòng ngủ đôi thông minh cho hai bé

Để không tốn nhiều diện tích xây dụng các phòng ngủ khi nhà có hai đến ba đứa trẻ, Chelsea Park đưa đến cho khách hàng mẫu phòng ngủ dành cho hai bé với giường ngủ tầng và những đồ vật trang trí đôi.

Đối với hai bé thì nội thất phòng ngủ với hai chiếc giường, một hệ giường cho bé trai là vô cùng hợp lý. Giường hồng sẽ là giường dành cho bé gái có hai ngăn kéo đựng đồ tiện dụng dưới giường. Chiếc giường đơn nhỏ xinh thích giúp tiết kiệm diện tích bài trí nội thất nhưng bé gái vẫn thoải mái trên chiếc giường đó.

Bàn học để đủ cho hai người học và đủ để đựng đồ là rất cần thiết. Chelsea Park đã thiết kế một bàn học dài 2,4m cao 0,75m sâu 0,6m. Giá sách ở trên dài 2,4m cao 0,9m được chia thành nhiều đợt trang trí sinh động với các gam màu mà các bé thích.

Hệ giường xanh của em trai bao gồm giường 1,2m x 1,8m, tủ treo quần áo 1,6m x 1,4m. Thang lên là những bậc gỗ có kết hợp ngăn kéo để đồ chơi.

Phía dưới chiếc giường tầng là hệ tủ đựng đồ mà bé rất thích thú với vị trí của tủ và thiết kế đèn sáng trong tủ có thể sử dụng làm bàn học tạm thời mà ba mẹ muốn dành cho 2 bé cưng của mình.

Hãy đến với chung cư Chelsea Park để cho con bạn một không gian sống tuyệt vời nhất.

Share this post:

Recent Posts