Cửa mang thương hiệu Eurowindow là sản phẩm chủ lực của Hà Nội

Eurowindow ngày càng đánh dấu sự thành công và những nỗ lực, cố gắng của doanh nghiệp trong việc giữ vững cũng như khẳng định uy tín thương hiệu sản phẩm của mình trên thị trường.

cua-nhom-can-ho-euro-window

Cửa nhựa uPVC của Eurowindow

Cửa nhựa uPVC của Eurowindow là dòng sản phẩm đạt chất lượng cao, đem lại hiệu quả kinh tế lâu dài cho người sử dụng, đồng thời góp phần bảo vệ môi trường. Còn sản phẩm cửa nhôm và hệ vách nhôm kính lớn của Eurowindow được sản xuất từ vật liệu nhôm cao cấp với độ kín khít cao, cùng hệ phụ kiện kim khí đồng bộ có các chức năng mở quay hay mở quay lật.

Eurowindow có đủ chủng loại đa dạng từ cửa sổ, cửa đi hay hệ vách nhôm kính lớn đến các loại mái che kính, bởi vậy mới có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe về thiết kế của mọi công trình.

Hai dòng sản phẩm được sản xuất từ chất liệu uPVC và nhôm cao cấp của Eurowindow đã được ứng dụng trong hàng chục nghìn công trình xây dựng trên cả nước nói chung và trên địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng, do đó góp phần làm thay đổi diện mạo kiến trúc Thủ đô ngày càng đẹp và hiện đại hơn.

Ở Việt Nam, Eurowindow là công ty tiên phong cung cấp các sản phẩm cửa uPVC ra thị trường. Đến nay, sản phẩm cửa uPVC của Eurowindow đã có mặt tại hầu hết các công trình trên cả nước từ biệt thự, khách sạn, căn hộ đến các chung cư cao cấp hay những tòa nhà văn phòng.

Trong những gần đây, Hà Nội đã có nhiều chính sách hỗ trợ để phát triển các sản phẩm có giá trị gia tăng cao, ứng dụng công nghệ hiện đại, và ít gây ô nhiễm môi trường. Trong đó, việc chú trọng đến những vật liệu xây dựng được quan tâm đặc biệt.

Ngay từ khi có mặt trên thị trường, sản phẩm cửa Eurowindow được người tiêu dùng rất ưa chuộng và đánh giá cao bởi sản phẩm có những ưu điểm nổi bật về chất lượng cũng như phù hợp với mọi công trình hiện đại.

Eurowindow ra đời tại Việt Nam là sự đánh dấu một bước tiến mới trong ngành sản xuất cửa sổ, cửa đi và vách ngăn. Cửa không đơn thuần là sử dụng để che mưa, che nắng nữa mà còn có thêm nhiều tính năng ưu việt khác.

Thương hiệu EuroWindow đã tạo nên một sự khác biệt lớn về chất lượng, mẫu mã, bên cạnh đó còn góp phần thiết thực trong việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến cùng với vật liệu mới có chất lượng cao trong lĩnh vực xây dựng.

Share this post:

Recent Posts