Thiết kế phòng ngủ với không gian mở tại chung cư Chelsea park

Trong những căn hộ chung cư có diện tích khá hẹp thì vấn đề được nhà thiết kế quan tâm hàng đầu là tạo được độ thông thoáng và mở rộng diện tích. Đến với chung cư Chelsea park bạn sẽ được trải nghiệm trong không gian phòng ngủ mở rất thoáng đãng và hiện đại

thue-chung-cu-chelsea-park

Cách bố trí hợp lý

Đây là bài toán được đặt ra đối với những căn phòng có diện tích khiêm tốn, bố trí đồ nội thất cần gọn gàng để tạo độ thông thoáng. Ở chung cư Chelseapark các thiết kế mang đến ngay cho người nhìn những cảm nhận đầu tiên về độ mở thoáng.

Để khắc phục phong cách thiết kế truyền thống, phần tường ngăn cách phòng ngủ và phòng khách tù túng đã được thay thế bằng vách kính trong suốt đi kèm với hệ thống rèm kéo rất tiện lợi. Căn hộ hoàn toàn mất đi những mảng tường nặng nề mà các thành viên vẫn có được không gian sinh hoạt riêng tư thoải mái.

Tấm kính lớn này phát huy tác dụng tối ra khi phòng khách của nhà bạn có tầm nhìn rộng ra bên ngoài. Toàn bộ quang cảnh sẽ được phản chiếu vào phòng ngủ, tác động đến thị giác của bạn, giúp bạn nằm trong phòng vẫn có thể nhìn ra bên ngoài vào mỗi buổi sáng sớm hoặc đêm muộn.

Nhờ cách bố trí này mà phòng ngủ chật chội thường ngày được mở rộng đáng ngạc nhiên, làm hài lòng hầu hết gia chủ.

Sử dụng màu sắc thông minh

Bên cạnh việc bố trí đồ nội thất hợp lý thì việc sử dụng màu sắc cũng giúp cho không gian phòng ngủ có cảm giác rộng rãi đáng kể. Đối với phong cách căn hộ hiện đại, chung cư Chelseapark đã tận dụng tối đa những gam màu sáng để thiết kế.

Những mảng tường lớn được sơn màu nhã nhặn, nổi bật trên nền tường là chiếc tủ quần áo màu gỗ tự nhiên để  tạo điểm nhấn. Giường ngủ, ga giường hay những vật trang trí như đèn ngủ, giá sách đều có màu sắc tươi sáng như vàng, trắng, đỏ..

Share this post:

Recent Posts