Cho thuê dự án chung cư Sông Hồng Park View giá rẻ

Tổng quan về chung cư Sông Hồng Park View

Chung cư Sông Hồng Park View được khá nhiều người biết đến với cái tên quen thuộc 165 Thái Hà. Chung cư này được tổng công ty Sông Hồng đầu tư xây dựng và thiết kế nên bạn sẽ cực kì yên tâm về chất lượng cũng như phong cách phục vụ của chung cư này. Bạn sẽ nhận thấy chung cư này được thiết kế gồm có 3 tòa nhà cao và đẹp trong đó có 2 tòa nhà căn hộ cao 25 tầng và sở hữu tòa nhà văn phòng 12 tầng . Chúng được nối thông với nhau bằng hình có chữ U đồng thời nơi đây còn sở hữu 3 tầng hầm rộng nên bạn sẽ không cần phải lo lắng khi để xe. Chung cư Sông Hồng park view nằm tại con đường Thái Hà yêu dấu nên sẽ là nơi cực kì phát triển trong việc xây dựng và phát triển kinh tế, xã hội. Chung cư này có tầng 1 làm khu vực kinh doanh và các khu văn phòng. Ngoài ra, tầng lửng được bố trí làm những dịch vụ công cộng giúp bạn có thể an tâm khi sống tại tòa nhà này.

chung cư sông hồng thái hà

Thiết kế nội thất và hệ thống an ninh tốt

Chung cư 165 Thái Hà được thiết kế đẹp mắt và sang trọng với những món đồ nội thất đắt tiền và đẳng cấp hơn bao giờ hết. Chung cư này được thiết kế nhiều cửa sổ sẽ mang lại một không gian ánh sáng hấp dẫn khiến cho ngôi nhà của bạn luôn bừng sáng và thoải mái hơn. Chung cư Sông Hồng thiết kế ban công đẹp- nơi đây bạn có thể trồng hoa và có thể ngắm bình minh mỗi sớm mai thức dậy.

chung cư sông hồng thái hà thiết kế hệ thống trần nhà, sàn gỗ, tủ bếp ..đảm bảo chất lượng cao và uy tín nhất. Đôi khi bạn sẽ nhìn thấy sự yên bình khi sống tại nơi đây. Chung cư 165 Thái Hà còn xây dựng một hệ thống an ninh đảm bảo và an toàn nên sẽ không có vấn đề mất trộm diễn ra tại đây.

Môi trường sống

Chung cư Sông Hồng có môi trường sống tuyệt vời và hấp dẫn sẽ là một môi trường lý tưởng mang lại cuộc sống tốt đẹp cho tất cả mọi người.

Share this post:

Recent Posts