Indochina Plaza Hà Nội trở thành chung cư tốt nhất Việt Nam

Quy mô

Indochina Plaza Hanoi gồm 2 tòa tháp, phía Đông và phía Tây với 386 căn hộ hiện đại, phía Đông có 35 tầng, 203 căn, tòa tháp căn hộ phía Tây có 31 tầng;183 căn. Bên cạnh đó Indochina còn có một tháp văn phòng tiện lợi với diện tích lên tới 18.000 m² và 14.000 m² bao quanh là trung tâm thương mại tiện dụng.

Hiện tại chung cư này đã bàn giao 303 căn hộ đã được chuyển giao cho khách hàng.

chung cư indochina cầu giấy

Thiết kế căn hộ

386 căn hộ sang trọng được thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu, có từ 2 đến 4 phòng ngủ tiện lợi, không gian sử dụng đa năng và hiện đại. Hai tháp căn hộ nằm trên khối đế trung tâm thương mại với không gian mở độc đáo ở chính giữa các tòa tháp với 203 căn hộ trên 35 tầng tòa tháp Đông và 183 căn hộ trên 31 tầng tòa tháp Tây.

Được biết đến là căn hộ tốt nhất Việt Nam cho nên căn hộ ở Indochina Plaza Hanoi tất nhiên phải được thiết kế hiện đại và sang trọng có nhiều tiện ích vượt trội so với các chung cư khác cùng khu vực và lân cận.

Căn hộ chung cư hiện đại với hệ thống cửa sổ bằng kính trong suốt, có thể quan sát, tận hưởng khung cảnh thiên nhiên thỏa mái. Kính hai lớp chống ồn, chắc chắn, tầm nhìn thoáng và có cả ban công rộng nơi bạn có thể đặt chậu hoa, cây cảnh hay bộ bàn ghế uống cafe. Thang máy rộng, thoáng, lượng tải lớn, di chuyển nhanh.

chung cư indochina cầu giấy, Một điểm nổi bật khi nói đến của căn hộ Indochina Plaza Hanoi đó là thiết kế phòng khách và phòng bếp rộng. Phòng khách sang trọng quý phái, khu bếp thoáng đảm bảo không bị mùi khi nấu nướng, lại tràn ngập ánh sáng góp phần tạo vị ngon cho những bữa cơm gia đình. Hơn nữa khu vệ sinh cũng rất rộng rãi và hiện đại.

Dự án nằm trong khu vực có mật độ dân cư cao, tiện giao dịch và học hành cho con cái.

 

Share this post:

Recent Posts