Tiện ích đẳng cấp tại chung cư Times city

Trung tâm thương mại Vincom mega mall Timescity

Nằm tại vị trí đắc địa của những con đường huyết mạch dẫn vào trung tâm Hà Nội, Times city 460 Minh Khai là điểm đến thú vị của khách tham quan. Du khách sẽ được chiêm ngưỡng và tận hưởng thủ cung với diện tích 4000m2 với hàng ngàn sinh vật biển, bò sát trên thế giới.

Ngoài thủy cung ra, Vincom Mega maill Times city là nơi thứ hai trong chuỗi siêu thị trung tâm thương mại liên hoàn dưới tầng ngầm lớn nhất Đông Nam Á, mang thương hiệu Vincom maga mall. Với sự góp mặt của hàng trăm thương hiệu thời trang, trang sức, mỹ phẩm, nước hoa, phụ kiện, điện máy, nội thất… nổi tiếng trong nước và quốc tế.

chung-cu-time-city

Times City còn hội tụ nhiều kỳ quan ấn tượng khác như “Thế giới chocolate” – nơi du khách thỏa sức tìm hiểu mua sắm các sản phẩm chocolate được làm từ thủ công, khu giải trí VinKE dành cho trẻ em, thiên đường mua sắm với hơn 300 gian hàng thời trang và hơn 90 gian hàng ẩm thực hấp dẫn.

Sân khấu nhạc nước tại Times city

Thuê chung cư time city, khu đô thị cao cấp mang nhiều nét độc đáo khác biệt so với các khu chung cư khác tại Hà Nội mang đến cho cư dân nơi đây những tiện ích hoàn hảo, tiện nghi như trung tâm mua sắm, hệ thống giáo dục Vinshool, bệnh viện…đặc biệt là Quảng trường và sân khấu nhạc nước rộng lớn tại Times City.

Khu Quảng trường và sân khấu nhạc nước của Times City có diện tích lên đến 10.000m2 (chưa tính hồ nước) là một không gian xanh, rực rỡ với sắc màu của hoa và trẻ trung với những tác phẩm và đường nét kiến trúc hiện đại, thân thiện môi trường.

 

Share this post:

Recent Posts