Tổng quan dự án chung cư N05 Trung Hòa Nhân Chính

N05 Trung Hòa Nhân Chính là dự án đầu tư cụm nhà ở hỗn hợp chung cư cao cấp kết hợp với văn phòng dịch vụ tại lô đất N05 thuộc khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng. Đây là dự án được quy hoạch phát triển ở khu vực Tây Nam Hà Nội đã tạo nên một quần thể kiến trúc đẹp, văn minh, hiện đại, và đáp ứng được nhu cầu về nhà ở cùng các công trình công cộng trên địa bàn thành phố.

can-ho-cho-thue-n05

Chung cư cao cấp N05 Trung Hòa Nhân Chính là khu căn hộ hạng sang do tập đoàn Vinaconex làm chủ đầu tư xây dựng tại đường Hoàng Đạo Thúy. Dự án có 4 tòa cao từ 25 tầng trở lên, với thiết kế theo phong cách hiện đại, tiện nghi. Các căn hộ được thiết kế hài hòa, hợp lý với nhiều loại diện tích linh hoạt và đa dạng nên sẽ đem lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Vị trí dự án:

Tọa lạc tại vị trí đẹp thuộc trục đường Hoàng Đạo Thúy, giữa quần thể khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính và Đông Nam Trần Duy Hưng, đây là khu vực phát triển và năng động nhất của thủ đô Hà Nội. Từ dự án có thể dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố, hệ thống các trường học, bệnh viện hay sân bay Nội Bài, sân vận động Quốc gia Mỹ Đình…

Mục tiêu dự án:

Với mục tiêu xây dựng hiện thực hóa quy hoạch phát triển khu vực Tây Nam Hà Nội, chung cư N05 Trung Hòa Nhân Chính tạo nên một quần thể kiến trúc không những đẹp, mà còn văn minh, hiện đại, đáp ứng được nhu cầu về nhà ở và các công trình công cộng trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đây là một trong những dự án lớn thuộc loại công trình xây dựng dân dụng đặc biệt.

Thiết kế chung cư N05 Trung Hòa Nhân Chính:

Dự án được thực hiện trên khu đất N05 thuộc khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng với tổng diện tích 29.680m2, diện tích sàn xây dựng là 271.244m2. Dự án đã được thành phố phê duyệt quy hoạch kiến trúc và cấp phép xây dựng 4 toà nhà cao tầng trong đó có 02 khối nhà 29 tầng và 02 khối nhà 25 tầng.

Từ tầng 1 đến tầng 6 là hệ thống siêu thị, ngân hàng, văn phòng, cùng khu sinh hoạt cộng đồng…Từ tầng 7 trở lên là khu căn hộ cao cấp được thiết kế hiện đại.

Ngoài 4 khối nhà cao tầng chính thì trong tổng thể dự án còn có khu quảng trường rộng 1,5 ha và phía dưới bố trí 3 tầng hầm để mở siêu thị cùng bãi đỗ xe.

Share this post:

Recent Posts