CT4 Vimeco – Cơ hội vàng trong lĩnh vực đầu tư bất động sản

chung cư vimeco hoàng minh giám tọa lạc tại vị trí vàng của khu đô thị Trung Hòa, đây được xem là tuyến phố đẹp và rộng rãi nhất ở quận Cầu Giấy, có hệ thống giao thông cực kỳ thuận tiện.

Với vị trí trung tâm nên chung cư CT4 Vimeco được bao bọc bởi các khu đô thị lớn, xung quanh có đầy đủ các tiện ích từ các trường cấp 1, 2, 3 đến hệ thống các trường đại học lớn, gần với các chợ, siêu thị, trung tâm thương mại sầm uất và các bệnh viện nên sẽ phục vụ cho cư dân có một cuộc sống đầy đủ, tiện nghi.

Do nằm gần công viên, CT4 Vimeco có ưu thế nổi bật về cảnh quan với môi trường sống có khí hậu trong lành ngay giữa lòng thủ đô. Hơn thế, cứ 6 tầng của chung cư thì lại có 1 tầng  được trồng cây xanh quanh các phòng và được thiết kế thông với nhau tạo nên không gian mở, thoáng mát cho cư dân.

chung cư vimeco hoàng minh giám

Bên cạnh những ưu điểm mang đến một cuộc sống hiện đại, chất lượng cao thì CT4 Vimeco còn mang đến cơ hội vàng trong lĩnh vực đầu tư bất động sản.

Dự án chung cư CT4 Vimeco có quy mô xây dựng 5.668 m2, bao gồm 1 tòa tháp 39 tầng do công ty Cổ phần Vimeco làm chủ đầu tư. Đây là dự án đầu tư xây dựng công trình hỗn hợp nhà ở, văn phòng và dịch vụ thương mại.

Tòa tháp 39 tầng được phân chia thành:

+ Tầng 1 làm sảnh sinh hoạt cộng đồng, cùng các dịch vụ thương mại…

+ Tầng 2 – 5 là khối văn phòng cho thuê.

+ Tầng 6 – 39 là các 402 căn hộ để ở được thiết kế đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Diện tích các căn hộ: 101m2, 123m2, 141m2 và 148m2…

Các căn hộ tại chung cư CT4 vimeco được thiết kế theo phong cách hiện đại tiên tiến của các nước Châu Âu với lối kiến trúc hài hòa, tăng cường ánh sáng cho căn hộ, với góc nhìn rộng khi mà đứng tại ban công tòa nhà có thể nhìn thấy toàn cảnh thành phố tráng lệ của thủ đô.

Khu đất của dự án chung cư CT4 Vimeco thuộc vị trí thuận lợi cho mọi nhu cầu thiết thực của cuộc sống năng động, hiện đại. Với vị trí đắc địa nằm ở chính trung tâm của các đường phố lớn của thủ đô Hà Nội và được bao quanh bởi các khu đô thị lớn nên CT4 Vimeco thực sự là một dự án lý tưởng không những để an cư mà còn dành cho những nhà đầu tư có mong muốn sinh lời nhanh trong tương lai

 

Share this post:

Recent Posts