Cửa cuốn song ngang với những tiện ích nổi bật

Đặc điểm, thành phần cấu tạo cửa cuốn Austdoor

• Tạo sự thông thoáng mà vẫn an toàn.
• Sử dụng vật liệu inox
• Cửa cuốn song ngang được gia công từ inox chống ăn mòn, gỉ sét, độ bóng sâu, bền đẹp.
• Không gỉ sét, độ an toàn cao.
• Sử dụng bảo vệ cho các công trình : Showroom, trung tâm thương mại, kho hàng, biệt thự ….
Và quan trọng là bạn không mắc công sơn sửa bảo dưỡng, độ bền vĩnh cửu.

Cửa cuốn song ngangMột số yêu cầu lắp đặt
Khi lắp đặt cửa cuốn song ngang cần chắc chắn, với loại cửa cuốn này thì bạn sẽ lắp đặt cho những công trình nào, những công trình có kích thước và khuôn khổ như thế nào. Nếu để bảo vệ những người già hoặc trẻ nhỏ trong nhà trong trường hợp bạn bị kẻ lạ đột nhập cũng rất hợp lí, ngoài ra, trong trường hợp này, bạn có thể lựa chọn trường hợp lắp đặt cửa loại khác như cửa cuốn khe thoáng A50. Rất hữu dụng nếu như bạn tiếp tục truy cấp vào trang web của austdoor để theo dõi các mẫu cửa cuốn với những hình ảnh minh họa công trình.

Thứ hai, sau khi chọn được mẫu mã, bạn phải đảm bảo rằng bạn đã đến đúng địa điểm, mua hàng đúng giá và chất lượng nhé, bên cạnh đó, các đại lí của austdoor luôn được niêm yết danh sách trên trang chủ, tránh tình trạng mua phải hàng kém chất lượng.

Thông tin bên lề cho ai quan tâm về austdoor, tại các cửa hàng bán sản phẩm cửa cuốn Austdoor còn có những sản phẩm cửa cuốn thông dụng như cửa cuốn thế hệ mới dành cho hộ gia đình cho đến các công trình trọng điểm đều được báo giá cửa cuốn hẳn hoi. Hệ thống bảng giá được niêm yết trên các phương tiện thông tin đại chúng, tại hệ thống trang web của các đại lí của Austoor tại Việt Nam. Với Austdoor mỗi sản phẩm là một thương hiệu khẳng định chất lượng tồn tại của mình, tuy nhiên do mặt bằng chung của xã hội như hiện nay, việc hàng nhái hàng giả là không thể tránh khỏi, vì vậy khi mua sản phẩm cửa cuốn Austdoor cho gia đình bạn cần phải cân nhắc kĩ thông tin về các thông số kĩ thuật, tham khảo các lựa chọn của các cửa hàng tư vấn.

Share this post:

Related Posts