Hãng cửa cuốn Austdoor với những tiêu chí an toàn trong sản phẩm

Lấy tiêu chí sáng tạo, an toàn, an ninh tuyệt đối cho người dùng, những sản phẩm cửa cuốn Austdoor trong những năm qua từ 2003 cho đến nay luôn đứng đầu thị trường về mức độ đảm bảo bảo mật và được các chuyên gia nhìn nhận là sản phẩm cao cấp cho các trang trí kiến trúc hiện đại.

Cửa cuốn AustdoorĐầu tiên, Austdoor sử dụng Công nghệ Austmatic Rolling Code đảm bảo an toàn cho người dùng.

Thị trường cửa cuốn tại Việt Nam có hệ thống bảo mật cao, tuy nhiên trước đó vẫn xuất hiện khá nhiều tình trạng không được đánh giá cao. Công nghệ Austmatic Rolling Code là một công nghệ mới áp dụng trên hệ điều khiển cửa cuốn ngay từ những ngày đầu sản phẩm cửa cuốn của hãng này có mặt, đặc biệt là cửa cuốn tấm liền năm 2003. Công nghệ ARC được xây dựng dựa trên nền tảng thuật toán mã hóa công khai ARC – thuật toán được sử dụng để phát triển công nghệ Token Key đang được sử dụng rộng rãi tại các ngân hàng trên khắp thế giới. Với công nghệ ARC, hệ điều khiển cửa cuốn Austdoor có khả năng sinh ra hàng tỷ mã khóa ngẫu nhiên, không lặp lại trong mỗi lần sử dụng. Các mã điều khiển này được tạo ra khi người sử dụng bấm nút điều khiển từ xa để vận hành cửa.

Tập đoàn Austdoor còn cho phát triển rộng rãi hệ thống bảo mật này trên các sản phẩm: cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn thế hệ mới, cửa cuốn tấm liền…

Ngoài ra, với đội ngũ thợ có tay nghề cao, lắp đặt cửa cuốn là chuyện bạn nên an tâm hoàn toàn và cuối cùng chính là dịch vụ bảo hành và sữa chữa chuyên nghiệp trên từng đơn vị thi công cửa cuốn một.

Khi chất lượng cuộc sống được nâng cao, người tiêu dùng khao khát về những không gian thoáng đãng, hiện đại sang trọng và không thể bỏ qua yếu tố an toàn. Vì vậy cửa cuốn được khách hàng tin dùng nhất là loại cửa cuốn tự động của hãng austdoor. Chúng tôi tin tưởng khách hàng sẽ là những động lực tuyệt vời để chúng tôi sáng tạo nên những sản phẩm đẳng cấp và chất lượng. Tin rằng, trong nay mai thôi, nhà nhà sẽ sử dụng cửa cuốn tự động hiện đại chuyên nghiệp thay thế cho dòng cửa cuốn đã lạc hậu trước đó với một niềm tin vững bền vào công nghệ kĩ thuật. Và tin chắc rằng sẽ không còn những vụ trộm cướp tài sản đáng đau buồn như vừa qua.

Share this post:

Related Posts