Những tiện ích và dịch vụ hấp dẫn tại chung cư Chelsea Park

Hệ thống bể bơi hiện đại

Chung cư Chelsea xây dựng hai bể bơi ngoài trời đẹp và hiện đại dành cho trẻ nhỏ dưới 10 tuổi và dành cho người lớn nên đây chính là điều kiện giúp cho mọi người có một thân hình đẹp và chuẩn nhất. Chung cư này thiết kế bể bơi với một vị trí  hợp lý, không cho nắng vào trong bể bơi, tránh nắng để tạo nên sự mát mẻ và thích thú cho mọi người khi bơi lội. Chung cư này thiết kế bể bơi hạn chế về số lượng vé nên sẽ luôn đảm bảo sự tốt nhất về dịch vụ cho tất cả mọi người khi sử dụng bể bơi ngoài trời tại đây.

thuê căn hộ chelsea park

Hệ thống nhà hàng, khách sạn

Đôi khi trong cuộc sống có quá nhiều điều mệt mọi và căng thắng sẽ khiến bạn lo lắng và mất ngủ. Hãy dành thời gian để đi chơi, đi ăn để quên mọi âu lo trong cuộc sống. Chung cư Chelsea sở hữu hệ thống nhà hàng ăn lớn và quy mô sẽ mang lại cho mọi người những bữa ăn hấp dẫn nhất và tốt nhất mang lại sự yên tâm cho bạn. Ở chung cư này bạn sẽ được ăn những món ăn ngon, tuyệt vời và tận hưởng một không gian sang trọng, hiện đại với dòng nước trong xanh và hàng cây rì rào trong gió sẽ khiến cho bạn có thêm những giây phút yên tĩnh cho cuộc sống của chính mình. Ngoài ra, chung cư Chelsea còn có nhiều nhà hàng hải sản sẽ mang lại cho bạn nhiều món hấp dẫn và nổi tiếng. Sẽ là điều thú vị dành cho bạn mội khi cuối tuần đến.

Những tiện ích khác

thuê căn hộ chelsea park sở hữu hệ thống spa hiện đại sẽ giúp bạn sở hữu làn da đẹp hay giúp bạn có thể chăm sóc bản thân , lấy lại vẻ đẹp thời thanh xuân. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về chuyện sẽ già trước tuổi. Hay nơi đây còn có khu tập gum với nhiều máy móc hiện đại, sẽ mang lại cho bạn những bài tập hay và hấp dẫn nhất, giúp cho bạn có một thân hình đẹp.

Share this post:

Recent Posts