Tận hưởng cuộc sống xanh tại N05 Trung Hòa Nhân Chính

Là một khu chung cư được xây dựng theo lối kiến trúc phương Tây, trang trí trang nhã, sang trọng, tiện ích đầy đủ,… nhưng vẫn không dừng lại ở đó cho thuê căn hộ Trung Hòa Nhân Chính còn mang đến cho bạn những trải nghiệm cuộc sống thân thiện, an toàn trong môi trường chung cư “xanh”

thuê căn hộ trung hoà nhân chính

Tổng quan về dự án N05 Trung Hòa Nhân Chính

Tên dự án: Tổ hợp chung cư N05 Trung hòa nhân chính

Chủ đầu tư: Tổng công ty CP Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam (VINACONEX)

Vị trí xây dựng N05 Trung Hòa Nhân Chính:  Lô đất N05, đường Hoàng Đạo Thúy, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, HN

Tổng diện tích đất xây dựng: 29.680m2

Diện tích sàn xây dựng:   179.472 m2

Vốn đầu tư: 1,287,925,328,000 VND

Qui mô chung cư: Gồm 4 tòa tháp cao 25 – 29 tầng bao gồm 748 căn hộ cao cấp

Ngôi nhà xanh N05 Trung Hòa Nhân Chính

Điểm nhấn lý tưởng của tổ hợp chung cư N05 Trung Hòa Nhân Chính đó chính là màu xanh chủ đạo trong toàn bộ chung cư. Quan tâm đến việc hưởng thụ môi trường sống xanh, sạch đẹp của khách hàng, chủ đầu tư Vinaconex đưa vào khuôn viên của mình hệ thống cây xanh khá lớn. Điều đó khiến cho môi, trường, không khí trong khu chung cư cao cấp này trở nên trong lành và thoáng mát hơn.

Nằm trong khuôn viên của chung cư có hệ thống khu resoft hiện đại, có công viên cây xanh thông thoáng  với diện tích hồ nước điều hòa lớn giúp điều hòa không khí tốt hơn. Thiết kế công viên nhân tạo diện tích rộng giúp bạn và gia đình có thể có những chiều cuối tuần cắm trại vui vẻ bên nhau.

Bên cạnh đó khu vực chung cư được bố trí rất nhiều cây xanh nhằm mang đến 1 không gian thông thoáng, một không khí trong lành hơn.

Hoàn thiện cuộc sống hơn tại N05 Trung Hòa Nhân Chính

Không những hội tụ đầy đủ những tiện ích cao cấp hiện đại, N05 Trung Hòa Nhân Chính còn mang đến giải pháp sống hoàn hảo khi vừa cung cấp một không gian yên bình, vừa tiết kiệm thời gian di chuyển đi làm.

Chủ đầu tư Vinaconex rất chú trọng đến việc mang lại cho cư dân một cuộc sống hiện đại nên đầu tư rất nhiều hạnh mục công trình như siêu thị hiện đại, nhà trẻ, công viên cây xanh, phòng tập hiện đại,….. Tại đây bạn sẽ có cuộ sống đầy đủ và hiện đại hơn.

Share this post:

Recent Posts