Bàn ghế sofa cho phòng khách tại Times city

Bí quyết chọn bàn ghế sofa

Việc quan trọng và  tốn khá nhiều thời gian khi thiết kế nội thất phòng khách đó chính là chọn sofa. Trong bài viết này, sẽ gợi ý cho bạn cách chọn bàn ghế sofa cho phòng khách hợp lý nhất

Với không gian phòng khách riêng biệt, không bị giao thông cắt ngang qua, bạn có thể chọn lựa một bộ sofa tùy thích với kích thước phù hợp với diện tích căn phòng. Còn với những không gian bị cắt ngang, bạn nên chọn những bộ sofa có thiết kế thẳng để không làm cản trở lối đi.

Phòng khách tại các căn hộ chung cư hiện nay phần lớn được thiết kế nhấn mạnh vào công năng sử dụng chung cho gia đình thay vì chỉ đơn thuần là không gian tiếp khách như trước. Do đó, chúng tôi lựa chọn những bộ sofa phòng khách dáng dài hình chữ L rất tiện lợi.

thuê chung cư times city giá rẻ

Chọn bàn ghế sofa hợp phong thủy

Ghế sofa và bàn trà sofa trong phòng khách là nội thất khá phổ biến và trọng tâm của phòng khách, nơi để trò chuyện và tiếp khách, do vậy chọn và bài trí bàn ghế sofa cho hợp phong thủy là điều krất quan trọng.

Thường thì để có phong thủy đẹp Times city thường chọn cho khách hàng của mình bộ ghế sofa có chỗ dựa vững chắc vào tường, điều đó sẽ khiến gia chu an tam hơn, không sợ bị ai dòm ngó chỉ trích. Ngoài ra thì cần trú trọng đến chất liệu ghế và họa tiết đi kèm.

Ghế sofa thì được kê ở hướng cát của căn nhà, và kê cố định không nên di chuyển đi lại quá nhiều. Đặc biệt ghế sofa không nên kê đối diện cửa chính. Vì phong thuỷ cho rằng điều này sẽ làm cho gia đình li tán, tài khí phát tán. Tuy nhiên nếu sofa kê hướng về phía cửa phòng thì không có vấn đề gì, cũng không cần đặt bình phong để ngăn cách.

Có rất nhiều điều cần quan tâm khi lựa chọn ghế sofa. Trên đây là một vài kinh nghiệm times city gợi ý giúp gia đình bạn.

Xem thêm: thuê chung cư times city giá rẻ

Share this post:

Recent Posts