Những tiện ích thiết thực tại Sky City 88 Láng Hạ

Chung cư Sky City 88 Láng Hạ được thiết kế với rất nhiều tiện ích đáp ứng được mọi nhu cầu của cư dân nơi đây, cho bạn những trải nghiệm vô cùng hiện đại.

thue-chung-cu-sky-city-lang-ha

Hiện trạng sử dụng chung cư Sky City 88 Láng Hạ

Cho thuê căn hộ chung cư 88 Láng Hạ do Công ty trách nhiệm hữu hạn HANOTEX làm chủ đầu tư đã đi vào sử dụng từ tháng 9/2010.  Chung cư đã được bán và các hộ dân đã được nhận sổ đỏ.

Tất cả các căn hộ tại chung cư 88 Láng Hạ đều được bàn giao với nội thất cao cấp cùng với sự hoàn thiện cẩn thận của chủ nhà khiến cho những căn hộ nơi đây thật sự là những căn hộ sang trọng và đẳng cấp.

Các cư dân khi sống tại chung cư đều có phản hồi tốt và chưa có một kiến nghị nào, phí dịch vụ không quá cao, chỉ từ 7.500 VNĐ/ m2/  tháng.

Các căn hộ được thiết kế với khả năng tận dụng ánh sáng tự nhiên tốt nhất giúp bạn và gia đình có không gian sống trong lành, thoáng đãng.

Phòng sinh hoạt cộng đồng chất lượng tại Sky City 88 Láng Hạ

Phòng sinh hoạt cộng đồng được đặt ở tầng 5 tòa tháp B chung cư 88 Láng Hạ, phòng được mở cửa từ 8h00 – 20h00. Phòng sinh hoạt cộng đồng có rất nhiều chức năng như dùng để xem phim, không gian sinh hoạt chung như múa hát, phòng tập,…

Phòng sinh hoạt cộng đòng rất rộng nên có sức chứa khá lớn, đáp ứng được nhiều lượt cư dân cùng 1 lúc.

Các tiện ích khác tại Sky City 88 Láng Hạ

Sky City 88 Láng Hạ hội tụ rất nhiều tiện ích thiết thực khác như hệ thống giao thông thuận tiện, khu dịch vụ thương mại rộng lớn, có nhiều hoạt động, hệ thống giáo dục phát triển đồng bộ từ cấp tiểu học cho đến đại học, tiện ích về ăn, uống cũng được đáp ứng đầy đủ.

Thiết kế căn hộ sang trọng với nhiều chức năng khu biệt giúp cư dân có được một cuộc sống hiện đại, tối giản tối đa sức lao động của các thành viên trong gia đình.

Bên cạnh tiện ích về căn hộ thì nằm trong quy hoạch dự án có rất nhiều tiệc ích tinh thần khác như khu vui chơi giải trí có nhiều trò chơi như bowling, trò chơi dưới nước, bể bơi 4 mùa hiện đại,…

Sự đa dạng và hài hòa về tiện ích sẽ giúp bạn có được một cuộc sống hòa thiện hơn.

Share this post:

Recent Posts