Phòng bếp đẳng cấp tại căn hộ chung cư Times city

Phòng bếp dịu nhẹ với gam màu xanh

Dường như gam màu xanh là gam màu được khá nhiều người ưa chuộng. sử dụng gma màu xanh nhất là xanh bạc hà và xanh pastel sẽ mang lại cảm giác tươi mát, gần gũi với thiên nhiên hơn cho căn bếp nhà bạn.

thuê căn hộ times city

Tủ bếp màu xanh bạc hà cộng têm tủ để đồ và một số vật trang trí khác như cố, lọ oa, bình hoa cạnh cửa sổ sẽ giúp cho căn phòng của bạn trở nên tuyệt vời nhất có thể.

Thông thường, Times city thường xây dựng phòng bếp với nhiều cửa sổ, để có thể dễ dàng thay đổi không khí, tạo ra nguồn ánh sáng tự nhiên cho các bà nội chợ chế biến món ăn. Hơn nữa của sổ nhiều còn giúp cho việc bay hơi những mùi thức ăn khó chịu.

Không chỉ vậy, việc sử dụng rèm cửa màu xanh bạc hà cũng giúp cho việc giảm bớt ánh nắng vào căn bếp có thể dễ hây hư đồ hoặc ảnh hưởng đến không sức khỏe của bạn.

Phòng bếp màu trắng hiện đại

Hơi thở của phong cách hiện đại đã và đang được Times city chuyển đến không gian bếp tại các căn hộ của bạn. Màu trắng luôn tạo cảm giác dễ chịu nhưng nó lại không hề đơn điệu.

Trong phòng bếp với màu trắng chủ đạo thì việc trang trí không mấy khó khăn. Times city thêm một  chút gam màu nổi bật cho đồ nội thất hay gạch ốp tường… cũng sẽ giúp cho phòng bếp trắng trở nên sinh động và độc đáo hơn.

Hơn nữa màu trắng lại là gam màu dễ dàng phối hợp với các màu sắc nóng khác. Với một chủ một là người trẻ chúng tôi thường phối với các gam màu tươi trẻ như đỏ hoặc xanh, còn với những người yêu sự tĩnh lặng cổ điểm chúng tôi thường sử dụng gam màu trầm để tạo sự nền nã cho không gian bếp.

Xem thêm: thuê căn hộ times city

Share this post:

Recent Posts