Đèn sưởi nhà tắm hiện có giá bao nhiêu?

Tìm hiểu 1 vòng tại những cửa hàng bán đèn sưởi trên địa bàn Hà Nội vào đầu tháng vừa qua chúng tôi thấy rằng thị trường mặt hàng này cũng đang khá ấm dù rằng chưa bước vào mùa đông. Đặc biệt là các loại đèn sưởi nhà tắm đang là mặt hàng đang được bán chạy nhất. Câu hỏi mà ko ít người mua đặt ra là các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm hiện nay đang được bán có giá bao nhiêu? Vậy xin mời quý vị độc giả cùng chúng tôi đi tìm hiểu về các thông tin dưới đây.

den-suoi-am-tran

Theo như những đánh giá của các phóng viên chúng tôi thì những sản phẩm đèn sưởi trong nhà tắm được đưa vào thị trường Việt Nam từ đầu năm 2015 rất đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã do đó để xác định được mức giá chung cho sản phẩm thì bạn cần căn cứ vào dòng đèn sưởi nhà tắm cụ thể mà mình định mua.

Cụ thể như sau nếu chia theo công suất sưởi thì hiện có những dòng đèn sưởi nhà tắm từ 2 đến 4 bóng với công suất sưởi được thiết kế tăng dần theo số bóng để thích hợp với các diện tích phòng tắm cũng như nhu cầu sưởi của từng gia đình khác nhau. Với các sản phẩm đèn sưởi thuộc cùng 1 dòng của cùng 1 thương hiệu như đèn sưởi nhà tắm Kottmann hay Hans và Kangaroo,… thì lại phân theo loại có số bóng nhiều và loại có số bóng ít. Với loại có số bóng nhiều hơn thường có giá thành cao hơn tử 400 đến 500 nghìn và cùng với đó là lượng nhiệt tỏa ra tối đa cũng cao hơn những loại ít bóng hơn.

Còn nếu phân theo thương hiệu thì có rất nhiều thương hiệu đèn sưởi nhà tắm có mặt trên thị trường Việt Nam năm 2015. Đối với những sản phẩm đèn sưởi nhập khẩu từ các nước châu âu cũng có mà đèn nhập từ Hàn Quốc hay Nhật Bản cũng có,… và cũng có cả những thương hiệu đèn sưởi của việt nam như đèn sưởi Nonan và Sunhouse. Tùy thuộc vào mỗi hãng mà có chính sách giá riêng với từng mã sản phẩm, thông thường những sản phẩm đèn sưởi nhập khẩu luôn có giá thành cao hơn các sản phẩm được sản xuất hoặc lắp giáp trong nước. Sự chênh lệch về giá đèn sưởi còn tùy thuộc vào chất lượng cũng như kiều dáng thiết kế và tính năng phụ của từng sản phẩm này.

Con khi xét trên cơ chế sưởi thì chúng ta có thể chia ra làm ba loại là đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại dùng bóng sưởi chiếu tia hồng ngoại để làm ấm – đèn sưởi dùng bóng sợi đốt thông thường tạo bức xạ nhiệt bằng ánh sáng thông thường – loại đèn sưởi nhà tắm kết hợp của cả bóng hồng ngoại và đèn sợi đốt. Đèn sưởi ấm bằng hồng ngoại tuy có giá bán cao hơn loại đèn sưởi dùng sợi đốt thông thường nhưng chúng lại khắc phục được hạn chế của bóng sợi đốt thông thường là an toàn cho sức khỏe người dùng & nếu được sử dụng trong thời gian hợp lý nó còn có tác dụng thúc đẩy tuần hoàn máu cho người dùng.

 

Share this post:

Recent Posts