Mua nhẫn cưới kim cương ở đâu

Khi kinh tế ngày càng phát triển thig nhu cầu mua sắm của con người càng ngày càng cao, cùng với đó là việc mua nhẫn kim cương để cầu hôn hoặc làm nhẫn cưới đã trở thành xu hướng của nhiều người cũng như những cặp đôi hiện nay.

1543__90752_std
Thế nhưng mua nhẫn ở đâu để đảm bảo & làm sao biết kim cương đạt chất lượng đúng với kinh phí mình bỏ ra luôn là vấn đề quan tâm của nhiều người hiện nay.
Đá quý hay kim cương bây giờ ko còn là món trang sức quá xa xỉ nên việc mua 1 viên kim cương đã trở nên dễ dàng & đơn giản hơn rất nhiều. Nếu như thời gian trước đây mọi người thường đặt câu hỏi là nên mua nhẫn gắn kim cương có xuất xứ của kim cương thì ngày nay vấn đề này ko còn quá quan trọng nữa. Người ta thường quan tâm đến những viên kim cương có giấy chứng nhận kiểm định ko và của trung tâm nào hoặc chúng có mức giá là bao nhiêu tiền?
Tại sao lại phải quan tâm đến giấy chứng nhận kiểm định & của trung tâm nào, bởi có giấy chứng nhận kiểm định kim cương nghĩa là cửa hàng đó uy tín có bảo đảm cho viên kim cương đạt tiêu chuẩn chất lượng theo như tiêu chuẩn. Việc kiểm định của các trung tâm nào sẽ ảnh hưởng đến giá trị cũng như ý nghĩa của chiếc nhẫn cưới có gắn viên kim cương trên nó. Nếu như có giấy chứng nhận kiểm định theo tiêu chuẩn thì giá trị của kim cương sẽ được đánh giá cao hơn kiểm định của các hãng trong nước và giá cả cũng sẽ có sự chênh lệch không hề nhỏ.

Không phải là cửa hàng nào cũng bán cùng 1 giá với cùng 1 viên kim cương có trọng lượng kích thước độ tinh khiết và vết cắt khác nhau,… Do đó nếu như mua tại các cửa hàng có thương hiệu lớn thì giá cả sẽ luôn cao hơn ở những cửa hàng uy tín & có thương hiệu vừa do được cộng thêm những chi phí như xây dựng thương hiệu quảng cáo và có mặt bằng đẹp,… Chính vì thế các bạn nên quan tâm đến mức giá bởi sự chênh lệch giá không hề nhỏ chút nào giữa những các cặp nhẫn cưới có gắn đấ kim cương.

Mua nhẫn cưới kim cương dù ở các cửa hàng có thương hiệu lớn hoặc cửa hàng có uy tín cũng ko quan trọng bằng có giấy chứng nhận kiểm định giá cả hợp lý & đặc biệt là những chế độ hậu mãi bảo hành thu mua phải rõ ràng minh bạch cho khách hàng.

 

Share this post:

Recent Posts