Trồng cây xanh nơi bạn sống một điều chuyện dễ

Để trồng cây xanh giúp cuộc sống của bạn trở nên đẹp hơn và tiện lợi hơn cho chính mình, trồng cây xanh không cần phải cây gì to lớn. Tại sao không trồng rau và  những chậu hoa treo ban công hay là những cây xanh không trồng trong nước như rau mầm nhỉ?

chau-trong-cay

Để công việc trồng rau, hoa tại nhà của bạn đơn giản hơn bao giờ hết, khuyên bạn nên sử dụng những thiết bị, nguyên vật liệu có sẵn để trồng rau sạch. Rất hiệu quả và tiết kiệm thời gian so với việc làm thủ công tạo từng thiết bị. Thật đấy, đã có nhiều gia đình rất thành công trong phương pháp thủ công nhưng cũng không ít gia đình cũng mệt mỏi vì cứ phải làm những việc cải tạo đất, chế dụng cụ. Nếu gia đình bạn đã sẵn có thì chúng tôi không đặt vấn đề nhưng nếu bạn chưa có hãy nên mua đất sạch tribat và các dụng cụ vì đơn giản nó tiện hơn cho bạn rất nhiều.

Cấu tạo của kệ rất đơn giản nhưng nó lại hết sức bền khi chứa các khay nhựa trồng rau với số lượng nhiều. Tùy vào nhu cầu mà chọn những kệ trồng rau có số lượng ngăn nhiều hoặc ít. Tùy vào nhu cầu rau sạch của mỗi hộ gia đình mà chọn nhiều khay nhựa hoặc ít khay. Tùy vào tài chính mà chọn hai đặc điểm trên phù hợp bạn nhé!

 Và thêm nữa là khay trồng rau ăn lá tiết kiệm không gian làm cho việc trồng rau sạch trở thành một thú vui trong cuộc sống. Không còn bị gò bó nhiều về cái gọi là nông dân làm rau, chỉ với một kệ trồng rau cùng các khay đã làm khác đi bộ mặt của công việc trồng rau xanh tại nhà. Thử so sánh hai mô hình trồng rau sạch tại nhà thành phố với nhau. Một bên sử dụng những thiết bị  dụng cụ vật liệu trồng rau sạch tự chế: thùng xốp, đất tại vườn và một bên sử dụng kệ trồng rau sạch và đất hữu cơ và các khay nhựa, cùng một quá trình sinh trưởng và phát triển thì quá  trình phát triển của việc trồng rau sạch với các dụng cụ khoa học hơn sẽ cho năng suất và hiệu quả chất lượng sản phẩm rau cao hơn nhưng với sản phẩm rau trồng tại các dụng cụ tự chế, cũng được tưới nước đầy đủ nhưng năng suất rau lại không cao và cảm giác rất cồng kềnh, làm mất đi vẻ đẹp thẩm mĩ tự nhiên của ngôi nhà rất nhiều.

Share this post:

Recent Posts