Xu hướng mua nhà chung cư

So với nhà đất thổ cư truyền thống, mặt hàng nhà thông tin chung cư vẫn là một mặt hàng mới mẻ trên thị trường BĐS. Với thói quen sinh hoạt và truyền thống của người Việt Nam nên hiện nay hầu hết mọi gia đình vẫn muốn sở hữu một căn nhà mặt đất hơn là 1 căn hộ chung cư.

chung-cư-ecolife-capitol-lê-văn-lương

Ở các thành phố lớn, các tòa nhà chung cư đã trở nên phổ biến tuy nhiên vẫn còn nhiều vấn đề khiến khách hàng e ngại khi sử dụng: quản lý chưa chuyên nghiệp; chất lượng xây dựng chưa đảm bảo, khó sửa chữa; quan hệ hàng xóm dễ nảy sinh sự phức tạp; phải chịu chi phí sử dụng hàng tháng…
Tuy nhiên không phải ngẫu nhiên mà ngày càng có nhiều toà nhà Thông tin chung cư ecolife capitol, xuân mai riverside, … mọc lên. Nói cách khác, sản phẩm BĐS Việt Nam vẫn phải bắt nhịp với xu thế mới: Hiện đại hơn, tiện dụng hơn và quy hoạch rõ ràng. Khách hàng đã dần thay đổi quan niệm truyền thống về BĐS trước những ưu điểm không thể phủ nhận nó.

Không gian sống hiện đại: Ưu thế đặc biệt của chung cư ecolife capitol là tất cả các phòng đều tập trung trên một mặt bằng. Điều này đặc biệt có lợi cho các gia đình có trẻ nhỏ hoặc người già, di chuyển giữa các phòng dễ dàng và không mất sức sử dụng cầu thang bộ. Không gian liên kết giữa phòng khách – phòng bếp – phòng sinh hoạt tạo nên không khí gia đình, tạo liên kết giữa các thành viên. Và các căn hộ chung cư hiện nay luôn được thiết kế để các phòng sử dụng ánh sáng tự nhiên, đây là ưu điểm nổi trội so với nhà ống, nhà phố. Bên cạnh đó, khi ở chung cư xuân mai riverside gia đình bạn sẽ không phải lo về mối mọt, ruồi, muỗi và chuột bọ, khói bụi, không khí ô nhiễm… Ngoài ra, căn hộ cũng dễ dàng thiết kế nội thất đẹp hơn theo yêu cầu của các chủ nhà .

Hệ thống quản lý chuyên nghiệp: Với các tòa nhà đã đi vào hoạt động thì luôn có 1 ban quản lý tòa nhà để đảm bảo cho các hệ thống phụ trợ và dịch vụ công cộng trong tòa nhà được vận hành trơn tru. Nếu bạn ở nhà mặt đất, bạn sẽ phải quan tâm tất cả các vấn đề như: An ninh, vệ sinh… Nhưng khi lựa chọn căn hộ chung cư thì ban quản lý tòa nhà sẽ thay mặt bạn đảm bảo cho tất cả các dịch vụ với chất lượng quản lý đạt chuẩn so yêu cầu của khách hàng.

Mức giá hợp lý, giao thông thuận lợi, quy hoạch ổn định: Nếu tính theo mặt bằng chung giá một mét vuông đất thổ cư thường cao hơn từ 2 đến 4 lần so với giá trung bình 1 mét vuông sàn chung cư cùng vị trí. Tuy nhiên khi lựa chọn Mặt bằng ecolife capitol thay vì đất thổ cư, khách hàng không phải lo lắng về chỗ để xe, đồng thời giao thông rất thuận tiện. Với tình trạng quy hoạch kiến trúc thiếu ổn định như hiện nay thì việc dính vào quy hoạch là rất dễ xảy ra đối với các loại hình BĐS thổ cư, nhưng khi lựa chọn  căn hộ chung cư thì khách hàng có thể an tâm do đã được quy hoạch.

Hiện nay ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn mua nhà chung cư do những ưu điểm phù hợp với xu thế cuộc sống hiện đại. Và những tòa nhà chung cư này tạo nên 1 không gian đẹp và hiện đại cho bộ mặt đô thị thành phố.

 

Share this post:

Related Posts